Review cầu thủ | Sergio Busquets mùa NHD (National Hero Debut)

1
3197

Bài viết của “anh hùng bàn phím” CG5 Cô Tịch – Trương Vũ Chí Hiếu trong group Dòng Chảy FIFA:

SERGIO BUSQUETS NHD – Đơn giản tạo nên sự vĩ đại

Khi bạn có một cầu thủ 3 sao kỹ thuật, tốc độ không hề nhanh một chút nào, bạn hẳn sẽ nghĩ ngay đến một anh chàng cục mịch, chuyên lấy thịt đè người. Nhưng Busquets sẽ làm bạn phải nghĩ lại.

Xuất hiện trong danh sách các cầu thủ thẻ mùa NHD, Busquets mang đầy đủ phẩm chất của thời điểm TBN vô địch Euro, thời kỳ thịnh vượng nhất của lối chơi Tiqui-Taca. Cả 2 HLV lão làng như Del Bosque hay “Pep” Guardiola đều đồng ý với nhau rằng, chẳng ai có thể nhìn thấy Busquets trên sân, nhưng đóng góp của anh là điều quý giá nhất của đội bóng và khẳng định Busquets là món quà quý giá đối với bất kỳ HLV nào.

Bước vào FIFA Online 4, Busquets NHD mang một bộ chỉ số chẳng có điều nổi bật nếu chỉ nhìn vào bộ chỉ số tổng quát cao. Tốc độ chậm, sức mạnh chỉ là 77, kỹ thuật 3 sao, lương cao (17). Và nếu muốn một CDM mạnh mẽ, bạn hãy quên Busquets NHD đi. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích bóng đá đẹp, sử dụng bộ não, bạn nên để ý đến anh ta vì chỉ số giữ bóng, tắc bóng và chuyền đều là 9x.

3 chỉ số tôi vừa nêu nó không hề ảo một chút nào; những đường chuyền của Busquets NHD đạt độ chính xác đến kinh ngạc. Đi kèm với đó sự chuẩn xác trong trong từ cú tắc bóng, một vũ khí tối thượng trong FO4. Đôi khi có những đường chuyền không thực sự hoàn hảo, nhưng nếu nó được hướng tới Busquets NHD, 70% là nó sẽ được sửa sai và trận đấu sẽ trở nên vô cùng mạch lạc.

Như mọi người hay nói, đừng nhìn vào chỉ số, hãy quan tâm đến thể hiện ingame của cầu thủ. Nếu chỉ nhìn vào chỉ số, tôi thực sự không nghĩ Busquets NHD có thể sút, chứ đừng nói tới chuyện sút xa thành bàn;nhưng anh chàng này làm được và còn làm tốt nữa. Những cú ra chân từ ngoài vòng cấm của tiền vệ người TBN không quá căng nhưng lại cực kì hiểm hóc, đủ để đánh bại những thủ môn phổ biến trong game hiện nay.

Vậy còn điều gì cần chê trách về anh chàng này không? Tôi e là không nếu bạn hiểu anh ta và không mang quá nhiều kỳ vọng về một cầu thủ phòng ngự bá đạo. Vấn đề chỉ là vì mức lương có phần hơi cao và không có khả năng đua tốc độ. Nhưng cần gì phải chạy nhiều khi AI của cầu thủ này là vô cùng tốt, cách di chuyển tự động của anh ta là cực kì khôn ngoan và gần như Busquets NHD chẳng bao giờ mắc lỗi vị trí cả.

Trên đây là những ý kiến của tôi về Busquets NHD. Ý kiến của các bạn về cầu thủ này thế nào? Hãy cho tôi và mọi người cùng biết ở dưới phần comment nhé. Rất vui vì cùng chia sẻ kiến thức với anh em group. Tôi là Tịch, peace!

Nguồn: Trương Vũ Chí Hiếu – Group Dòng Chảy FIFA


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!


Đọc thêm:

Bình luận từ facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.