Review cầu thủ | Franco Di Santo mùa GR (Golden Rookies)

0
3631

Đây là bài viết của bạn Thạch Phạm, thành viên của Group HND Community:

Sau đây là bài review của em về Franco Di Santo mùa GR +5. Với mức giá trên 150m. Santo sẽ đem lại cho bạn được gì?

ĐIỂM MẠNH:

Lướt qua bạn có thể thấy với xu hướng 3-1 thì Santo GR thực sự là một tiền đạo cắm tốt. Santo sẽ không lùi quá sâu trong những pha đối phương cầm bóng và luôn sẵn sàng cho những pha phản công của bạn.

Santo là một kiểu cầu thủ theo mình cảm nhận thích hợp cho phong cách ban bật hơn là tacadada. Nếu bạn mua Santo GR về chỉ để đánh đầu thì cũng được thôi, nhưng như vậy lại không thể bộc lộ được hết những phẩm chất của tiền đạo này.

AI của Santo: Anh rất siêng chạy chỗ, chỉ cần thấy đồng đội cầm bóng là luôn thấy Santo trong tư thế sẵn sàng chạy. Và có những pha Santo chạy chỗ rất ảo chỉ cần thấy 1 khoảng trống bạn chỉ cần chọc khe là bạn sẽ thấy Santo chạy lên để nhận bóng và dứt điểm. Đây là một trong những điều mình rất thích ở Santo.

Dứt điểm: Santo có thể dứt điểm tốt ở mọi khâu. Đánh đầu, đóng, zd,… Chân trái thì kém hơn chân phải xíu. Nhưng không đến mức phế.

ĐIỂM YẾU:

Đánh đầu: Santo đánh đầu được nhờ chiều cao của anh cũng như khả năng chọn vị trí. Nhưng lực đánh đầu không mạnh.

Tốc độ: Nếu bạn để cho Santo chạy chỗ bạn sẽ cảm thấy anh chạy nhanh nhưng nếu để Santo cầm bóng thì không nhanh đâu; điểm này khá giống Aubameyang.

Sức mạnh: Santo khoẻ nhưng không phải quá khoẻ. Anh có thể đánh nhau với các hậu vệ đối phương, có thể đè EC để vào vòng cấm sút. Nhưng nếu gặp các hậu vệ khoẻ như: Van Dijk, Campbell… anh sẽ tắt điện ngay.

Sử dụng Santo GR hiệu quả:

  • Không nên lạm dụng sức mạnh.
  • Đừng mua về đá tacadada vì như vậy rất phí đi điểm chạy chỗ vượt hậu vệ của Santo.
  • Santo không nhanh nên nếu đá 1 ST thì rất khó tối ưu được Santo. Nên cho anh đá cặp với 1 cầu thủ nhanh nhưng để thấp tí. Thì anh sẽ phát huy được hết khả năng của mình.

Rất cảm ơn bạn Thạch Phạm đã cung cấp một bài viết chi tiết và chất lượng. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bình luận từ facebook