[Review cầu thủ] Joe Bryan mùa ’17

2308

Đây là bài viết của bạn Pha Phi trong Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam.

Chắc hẳn với những fan hâm mộ của tuyển Đức cũng như Bayern Munich, Phillip Lahm như 1 tượng đài bất tử bên hành lang cánh phải. Dù cho thể hình nhỏ con, anh luôn mang tới 1 sự an tâm, tin tưởng với lối chơi thông minh nhưng không kém phần máu lửa. Tuy nhiên đến với FIFA Online 4, vấn đề bản quyền đã khiến anh không thể có mặt và gây ra sự tiếc nuối với nhiều người, hôm nay mình xin giới thiệu 1 cầu thủ phiên bản ít nổi tiếng hơn của siêu hậu vệ người Đức, tên anh là Joe Bryan.

Joe Bryan năm nay 25 tuổi, là cầu thủ đang thi đấu cho clb Bristol ở giải hạng nhất Anh, ngoài đời a hầu như không được biết tới và ngay cả tiểu sử của anh wiki cũng chỉ vỏn vẹn vài dòng.

Đánh giá tổng quan:

 • Thể hình ingame của Bryan y hệt Lahm, chiều cao 1m70, nặng 72kg và thể hình Trung Bình.
 • Chưa có mặt thật.

Đánh giá chi tiết:

Điểm mạnh: 

 • Tốc độ 90, thể lực 88 ở mức thẻ +5, thật sự anh này lên công về thủ không hề biết mệt. Và với vóc người nhỏ con, anh này chạy rất nhanh và có thể đua tốc với 1 số con hàng như Bale, CR7 hay Mbappe,…
  ————
 • Điều làm mình thích ở cầu thủ này đó là khả năng tranh chấp khá là ảo, chỉ số sức mạnh 80 nhưng thăng bằng 89 khiến cho anh có thể tranh chấp sòng phẳng với nhiều thể loại tiền đạo trong game, trừ mấy con hàng top ( dĩ nhiên rồi vì tiền nào của nấy thôi)
  ————
 • Khả năng chuyền chọt của anh này ở mức ổn định tuy nhiên khả năng tạt bóng như kẹc, nên cho đá thấp để ở nhà thủ.

Điểm yếu :

 • Không chiến : chỉ số nhảy lên tới 95 nhưng cs đánh đầu chỉ có 74 và tất nhiên với chiều cao thế kia thì việc không chiến hầu như là điều không thể.
  ————
 • Thỉnh thoảng hay ngáo ngơ nhưng đó là điều chấp nhận được vì thẻ cùi + cao thì ai chả thế.

BẤT LỢI: KHẢ NĂNG MẤY ÔNG MUA ĐƯỢC LÀ GẦN NHƯ = 0 VÌ HẦU ĐEK AI BÁN CŨNG NHƯ KHÓ MỞ RA.

* Kết : 1 con hàng lạ đem lại khá nhiều cảm hứng cho những ae là fan của Cỗ xe tăng cũng như Hùm xám, ai mở ra ráng ép +5, còn nếu +8 được thì quá ngon không phải chê
– Bai anh em, hẹn ae con hàng khác hehe