Đánh giá nhẹ một số cầu thủ cầu thủ TT (phần 1)

1
18162

FIFA Online 4 Việt Nam đã ra mắt bộ thẻ Top Transfer (TT) gồm những cầu thủ có sở hữu những bản hợp đồng chuyển nhượng “bom tấn”, “bom tạ” của bóng đá ngoài đời.

Sau đây là đánh giá sơ lược một số cầu thủ mùa TT sau một số trận sử dụng và tổng hợp từ các cao thủ:

  1. Andriy Shevchenko – OVR 91 – Lương 18:

Linh dương Đông Âu khá lười chạy chỗ và AI chạy chỗ của anh cũng không tốt cho lắm. Nhưng bù lại Sheva TT sở hữu tốc độ điên cuồng cùng với những cú sút ảo diệu từ mọi góc độ bằng cả 2 chân. Thêm vào đó là khả năng chọn vị trí, bật nhảy và đánh đầu rất ghê gớm, sẵn sàng bón hành cho cả những CB không chiến tốt.

Sheva TT hợp với lối đá phòng ngự phản công và tạt cánh đánh đầu để hạn chế điểm yếu về mặt di chuyển không bóng của anh.

Đánh giá: 9,3/10

2. Renato Sanches – OVR 80 – Lương 12

Cậu trẻ này có tốc độ quá tốt cho một CM; tuy hơi ham công nhưng Sanches TT sở hữu kĩ năng phòng ngự tuyệt vời, đọc trận đấu và tự động cắt đường chuyền rất tốt. Tất nhiên với thể hình khá khiêm tốn thì khả năng không chiến và tranh chấp tay đôi với những anh chàng cao lớn của Sanches không được tốt cho lắm.

Đánh giá: 8/10

3. Paul Pogba – OVR 91 – Lương 18

Một sự nâng cấp tốt của mùa NHD về mặt… chỉ số. Pogba TT nhanh hơn một tí và chỉ số nhìn đẹp hơn rất nhiều nhưng trong thực chiến thì vẫn không có sự khác biệt rõ rệt so với thẻ NHD của anh.

Đánh giá: 9/10

4. Pavel Nedved – OVR 91 – Lương 18

Quả bóng vàng 2003 sở hữu bộ chỉ số mà bất cứ một CAM/CM nào cũng phải thèm thuồng. Với lối chơi năng nổ, cơ động cùng kĩ năng chuyền, sút và khống chế bóng điêu luyện, Nedved TT hứa hẹn sẽ soán ngôi ‘Best CAM’ của K. De Bruyne TOTY trong thời gian sắp tới.

Đánh giá: 9,6/10

5. Pelé – OVR 93 – Lương 18

Ừm… Các bạn có thể nhìn vào cách làm chỉ số Pelé TT ở hình phía trên. Và mình khẳng định một điều là Pelé NHD bắt gôn tốt hơn TT nhé =]]

Đánh giá: 9,5/10

còn tiếp…

Hồng Quý

Bình luận từ facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.