[Review dạo] D. Trezeguet mùa LH (Loyal Heroes)

2601

Đây là bài viết của bạn Thạch Phạm, thành viên của group HND Community:

Nay mình xin phép được review 1 trong những ST mùa LH , của team AS Monaco, Juve và nhất là đội tuyển Pháp. Đó chính là D. Trezeguet với mức thẻ +3.
Sử dụng anh ở team color Pháp với sơ đồ 4-2-2-1-1. Mình xin đưa ra những cảm nhận của riêng mình như sau.

Trezeguet thích hợp đá 1 ST hơn là đá cặp, mình đã cho anh đá cặp ở sơ đồ 5-3-2. Và cảm thấy anh rất vô hại, kiểu như không hề có một tác dụng gì. Nhưng khi chuyển về sơ đồ 4-2-2-1-1 với Chi pu đá CAM. Thì khả năng của anh được thể hiện rất rõ.

Nhờ vào chỉ số ẩn phá bẫy việt vị, nên trong game bạn sẽ thấy Trezeguet chạy chỗ rất hay, cũng như khả năng tìm góc đánh đầu trong vòng cấm.

Những cú đánh đầu của Trezeguet có lực, nhưng thể hình lại là thứ kéo khả năng của anh xuống. Cao 1m87 nhưng chỉ nặng 75kg đi với đó là thể hình nhỏ. Khiến anh không phải kiểu ST đánh đầu bằng cách đè đầu các hậu vệ to cao mà là tìm được góc đánh đầu. Còn khi có các hậu vệ to cao kèm cặp anh dễ bị ngã khi nhảy lên giành bóng.

Song với đó anh không khoẻ, dù chỉ số thăng bằng đã được nâng cấp rất nhiều với mùa trước đây của anh là TC thì mình vẫn thấy anh dễ bị khựng khi có các tác động của các hậu vệ to cao. Tuy nhiên, nếu chỉ là hậu vệ ở mức trung bình thì anh vẫn có thể đánh nhau được.

Khả năng đỡ bước một của anh, mình thấy không ổn lắm.

Sút xa tốt, bóng đi mạnh nhưng độ chính xác không cao, đa số mình sút thì sẽ câu được phạt góc. Với cảm giác anh ra chân rất nhanh.

Với xu hướng 2-1, anh sẽ rất ít khi lùi sâu mà sẽ đứng giữa sân chờ 1 đường chuyền tốt để có thể vượt qua dàn phòng ngự của đối phương.

Có thể do là mùa giải mới ra nên dù phong độ có kết tủa nhưng anh vẫn ghi bàn đều đều.
Tóm lại: Anh là một ST đáng trải nghiệm, để các bạn sử dụng trong team color Pháp, Juve và AS Monaco.

Liệu anh có phải ST gánh team không? Có thể chen chân với dàn quốc dân không? Thì mình xin nói thẳng là không. Trezeguet rất tốt nhưng gameplay rất tiếc. Thể hình của anh là thứ níu chân anh lại trong game này.

Cảm ơn bạn Thạch Phạm đã chia sẻ một bài viết chi tiết và chất lượng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công.