[Review dạo] Saúl 20TS (Team of the season 2020)

1121

Đây là bài viết của bạn Trần Cường trong group HND Community:

ĐIỂM MẠNH:

  • Saul điều phối trận đấu hay, chuyền rất nét cả ngắn lẫn dài. Tuy chỉ có 3 sao kĩ thuật nhưng Saul rê dắt khá hay, xoay sở mượt không bị thô cứng. Tì đè ổn, đã chạy trước rất khó kéo ngã do thăng bằng cao. Saul công thủ khá toàn diện, cắt bóng khôn chứ không kiểu tông húc như các dạng Sissoko Vieira, dạng khôn lanh như Petit. Hay có mặt ở những điểm nóng để cắt bóng, lùi về rất kịp thời để hỗ trợ phòng ngự và tung ra những đường chuyền phản công sắc bén.
  • Điểm đặc biệt ở Saul: đánh đầu bá, có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, bật nhảy cao, mình đá vui vui tạt 1 lần đè luôn chú Campbell to đùng trước mặt ngáo ngơ không hiểu ai sau lưng mà kinh vãi. Đây là 1 trong những CM có thể hay nhất mùa TS.

ĐIỂM YẾU:

  • Mình cảm nhận tốc độ của Saul không nhanh cho lắm, đủ để dùng. Đôi lúc đá trận căng thẳng phút 80 đã gần hết thể lực, gần như đi bộ, trường hợp này lâu lâu mới bị anh em đừng lo. Mình không thích kèo trái cho lắm vì phải xoay qua chân trái mới sút được, chưa đóng thử chân phải nên không review được. Ingame thể hình không nhỏ lắm như trên thẻ ghi nên vẫn đấm nhau kha khá ổn với vài ông.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Trần Cường. Chúc bạn sức khỏe và thành công!