[Review dạo] Z. Ibrahimovic LH (Loyal Heroes)

846

Đây là bài viết của bạn Nguyễn Đức Huy, thành viên của group Garena FIFA Online 4 Việt Nam

Zlatan Ibrahimovíc Loyal Heroes – “Chúa Trời”

Mùa TC và TOTS đã ra mắt trước đó của anh không tạo ra được nhiều sự kì vọng của anh em FO4 như TC thì hơi tù còn TOTS tuy khoẻ nhưng lại chậm. Mùa LH đã ra mắt và đem theo kì vọng lớn lao rằng Ibra sẽ đem lại cảm giác hack game như Ibrahimovic SS11 mà anh em đã trải nghiệm ở Fifa Online 3

Vào bài review nào !

ƯU ĐIỂM:

  • Tì đè cực khoẻ: Che bóng thì quá tốt nhờ thể hình cực đẹp 195cm 95kg khiến Ibra nhìn như đô vật trên sân thêm nữa là quyết đoán khá cao nên Ibra thực sự rất lấn lướt và chủ động mỗi khi tì đè. Ibra là 1 trong số ít ST có thể đọ vai ngang hàng Van Dijk hay Campbell nếu biết đè C đấy!
  • Không chiến: 195cm không phải để làm màu,Ibra không phải loại bật nhảy cao như CR7 mà là kiếm vị trí tốt rồi đè CB ra để đánh đầu ,nhờ thân hình cao to nên mỗi khi thấy đội bạn dốc biên chuẩn bị tạt cho Ibra thì cách duy nhất các bạn có thể làm là Tab ra lướt facebook đợi Ibra ăn mừng xong là vào đá tiếp.
  • Dứt điểm : Rất tròn vai với 1 ST,đóng D hay DD chìm bóng đều đi hiểm và lực mạnh tỉ lệ ăn bàn rất cao
  • Rê bóng : Tuy cao to nhưng Ibra không hề thô cứng nhé ! Anh rê bóng khá dính chân xoay người đổi hướng cũng khá nhanh,thực sự là mình khá bất ngờ khi một ST cao to lại có thể dẻo như vậy,thêm 5 sao skill nữa thì thực sự Ibra là 1 trong số ít ST to cao mà lại kỹ thuật.
  • Sút xa : Lực sút căng và chính xác khiến Ibra sút xa ez,chỉ cần có góc và không gian đủ rộng thì cứ CD hoặc D thường mà nã các bạn ạ!
  • Ưu điểm nhỏ nữa là mùa này có được cải thiện kha khá tốc độ tuy không ì như TOTS nhưng cũng không đủ nhanh để bứt tốc xuyên qua hàng phòng ngự đâu nhé ! Hãy đá chậm rãi khi dùng Ibra thôi

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Ra chân hơi chậm
  • Chất lượng đường chuyền có bị giảm đi đôi chút so với TOTS tuy nhiên không có sự chênh lệch cao vì Ibra chuyền vẫn khá chính xác!

TỔNG KẾT:

Ibrahimovic LH hoàn toàn xứng với giá 1 tỷ 8 mà các bạn bỏ ra để mang anh về vì thực sự là Ibra leo rank ( nếu biết dùng ) thì khá bá đạo nhờ khả năng ghi bàn đa dạng và cực trâu bò mỗi khi tì đè! Thêm nữa là Ibra được buff những team Color cực chất lượng điển hình như ( Juventus,Barca,MU,Milan….v.v)

Cảm ơn bạn Nguyễn Đức Huy đã chia sẻ một bài viết chi tiết và chất lượng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công.