Review cầu thủ | Jason Denayer mùa GR (Golden Rookies)

0
4027

Jason Denayer (Mùa giải Golden Rookies, sinh ngày 28 tháng 06 năm 1995), là một cầu thủ bóng đá người Belgium hiện đang chơi ở vị trí CB cho câu lạc bộ Lyon. Denayer từng thuộc đội trẻ của MC và được đánh giá là 1 Hậu vệ tiềm năng đầy kỳ vọng của Man Xanh thành Manchester và Đội tuyển Bỉ. Một vài chỉ số nổi bật của Deneyer mùa giải này: Lấy bóng 92, Nhảy 91, Kèm người 88, Xoạc bóng 88, Đánh đầu 87, Cắt bóng 87.

ĐIỂM MẠNH:

Tốc độ: Denayer GR sở hữu một tốc độ khá tốt so với mặt bằng các hậu vệ ở thời điểm hiện tại. So với những CB nhanh vượt trội như Maldini NHD, Varane GR thì Denayer GR không quá thua thiệt về tốc độ.

AI thông minh: Denayer GR luôn xuất hiện ở những điểm nóng để cắt các đường chuyền và chắn những pha sút xa nguy hiểm từ đối phương. Ngoài ra, anh này còn có khả năng bọc lót cho đồng đội cực tốt, hiếm khi thấy Den bị ngáo ngơ hoặc bị vặn sườn trước đối thủ.

Kỹ năng phòng ngự: Tuy sải chân không dài nhưng những pha cắt bóng, tắc bóng, xoạc bóng của Denayer GR rất ổn định và chuẩn xác. Anh chàng này không quá cục súc, lấy bóng rất khéo, rất giống Cannavaro TT.

Chống vặn sườn: Với thể hình TB, chỉ số phản ứng và khéo léo đều ở mức khá thì hiếm khi Denayer GR bị vặn sườn. Miến là bạn không cầm Denayer lao lên lên phía trước như con trâu thì việc vặn sườn anh ta rất khó.

Không chiến: Với chiều cao 1m84 thì khả năng không chiến đối với Denayer GR là tạm chấp nhận được, không quá bá như Campbell, Van Dijk nhưng cũng không hề thua thiệt như Cannavaro.

ĐIỂM YẾU:

Sức mạnh không ổn định trong những pha tranh chấp với đối thủ vì thể hình không phải là quá to lớn.

Không có chỉ số ẩn: Nếu nhà phát hành mà ưu ái cho Denayer thêm chỉ số ẩn Đánh Đầu Mạnh hoặc Xoạc bóng thì có vẻ anh chàng này sẽ hot hơn những cầu thủ tầm trung khác trong mùa GR vì bộ chỉ số của anh chàng này rất đều từ trên xuống dưới.

Cũng không đẹp trai cho lắm :v

TỔNG KẾT:

Denayer là 1 CB ngon bổ rẻ ở mùa giải GR. Để hạn chế đi 1 số điểm yếu của trung vệ này mình khuyên các bạn nên xài từ thẻ +5 trở lên sẽ tốt hơn nhiều. Với AI thông minh thì nên cặp với 1 CB dập khác sẽ phát huy được hết khả năng của anh chàng này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng anh chàng này trong sơ đồ 5 hậu vệ cũng rất ổn.

Tác giả: Thiện Nguyễn

Bình luận từ facebook