Review Zlatan Ibrahimovic mùa TC (Có clip)

0
4432

Tôi, thằng viết bài, không hề thích Ibrahimovic ngoài đời nên các bác không phải mất công đọc tiểu sử làm gì, đi thẳng vào review luôn :v

Tao đã làm gì sai?

Đùa thôi, binhbe.com cũng đã có một số bài viết về Ibra và có kèm tiểu sử của anh rồi nên nếu quan tâm thì các bạn có thể tìm đọc.

Ibrahimovic TC là một trong những thẻ được cải thiện chỉ số nhiều nhất so với hai mùa cũ là NHD (OVR 75) và LIVE (69). Và với OVR 87, bộ chỉ số khá ấn tượng cùng chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’, Ibra TC sẽ làm được gì?

Ibrahimovic TC +5

ĐIỂM MẠNH:

  • Rê dắt: Đây là thương hiệu của Ibra rồi. Anh ta rất dẻo, đi bóng cực sát chân và quẫy skill mượt c*t với 6 sao kĩ thuật ở thẻ +5. Bạn sẽ rất khó tìm được 1 ST vừa cao lớn vừa đi bóng, ngoặt hướng mượt được như Ibra TC.
  • Tốc độ: Ibra TC tỏ ra khá nhanh nhẹn với tăng tốc 90, tốc độ 87 của mình. Và có vẻ sau quá trình ăn kiêng để giảm 11kg so với mùa NHD thì Ibra TC thanh thoát hơn thấy rõ.
  • AI chạy chỗ: Ibra mùa này đã siêng chạy chỗ hơn mùa NHD rất nhiều. Anh ta xông xáo, tích cực di chuyển trong những tình huống tấn công và AI chạy chỗ không bóng của Ibra TC cũng rất thông minh, không hề tù vãi chày như Ibra NHD.
  • Không chiến: Nay các bạn có thể tự tin tạt bóng cho Ibra TC đánh đầu vì anh tạ chọn vị trí rất thông minh và kết thúc cũng rất chuẩn; được buff tận 30 chỉ số đánh đầu so với mùa NHD cùng chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’ cơ mà.
  • Chuyền bóng: Xuất thân là 1 CF nên Ibra chuyền rất tốt. Điều này giúp các bạn dễ dàng triển khai lối chơi và đa dạng hóa các phương án tấn công hơn. Nếu các bạn đã dùng Crespo TT thì các bạn cũng biết 1 ST chuyền kém ảnh hưởng thế nào rồi đấy.

ĐIỂM YẾU:

  • Thể hình và sức mạnh: Các bạn không đọc nhầm đâu; dù thông số ghi trên thẻ là 192cm và 84kg nhưng Ibra TC nhìn khá nhỏ người. Trên sân, Ibra TC trông không to lớn hơn CR7 TT là mấy. Và cũng chính vì lỗi thể hình này mà Ibra TC tỏ ra khá yếu ớt trong những tình huống tì đè, tông vai với các siêu nhân hàng phòng ngự như Van Dijk,.. tuy vậy thì tốc độ và khả năng chạy chỗ khôn khéo của Ibra mùa này có thể bù đắp lại.
  • Sút bóng: Các bạn đừng để dàn chỉ số sút 9x ghi trên thẻ đánh lừa. Ibra TC sút rất chính xác, nhưng cũng hay vào cọc. Thật ra thì Ibra TC không sút không hề kém, vấn đề là những cú ra chân của anh chỉ không được ổn định thôi, cùng một lực mà lúc mạnh lúc yếu. Có lẽ trong bài test của mình, người viết đã quá đánh giá cao khả năng lập siêu phẩm của Ibra nên toàn bắt anh ta thực hiện cú sút trong tư thế khó, chứ nói gì thì nói, những tình huống dứt điểm dạng phổ thông thì Ibra TC làm tốt.

TỔNG KẾT:

Nếu các bạn đang trông chờ một Ibrahimovic TC hóa rồng và lùa CB đối phương như lùa vịt ở FO3 thì chia buồn cùng bạn. Anh ta chưa kinh khủng đến vậy, có lẽ phải chờ mùa Ibra tiếp theo.

Để sử dụng tốt Ibra TC, hãy học cách rê bóng và những skill qua người chứ đừng cậy sức và đừng quên cho anh ta cái thẻ +5 nữa.

Còn dưới đây là clip trải nghiệm và đánh giá Ibrahimovic TC của động chủ Bình Be cute. Các bạn nhớ để lại 1 like và bình luận động viên sếp nhà mình nhé. Cảm ơn các bạn!

Hồng Quý

Bình luận từ facebook