Review cầu thủ | Jürgen Locadia mùa TT (Top Transfer)

2832

Đây là bài viết của bạn Vu Anh Nguyen – thành viên của group FO4 toxic nhất hệ mặt trời – HND Community:

Hola anh em!

Sau một hồi dùng ông tướng này thì tôi xin phép được viết một bài review ngắn về con hàng Locadia TT +5.

Vì tiểu sử tuổi thơ các thứ của ông này tôi cũng không biết gì nhiều và cũng quá lười ngồi chép lại trên Google nên chúng ta sẽ bỏ qua phần này và đi luôn vào những ưu và nhược điểm luôn.

ƯU ĐIỂM:

 • Tốc độ: Locadia sở hữu tốc độ tốt, đủ để vượt mặt những CB to lớn và ì ạch. Nếu các ông cầm con này mà chạy theo phong cách nháy shift như không có ngày mai thì chắc chắn không CB nào có thể đuổi được.
  ————
 • Thể hình và thể lực: Chiều cao là 1m85 và nặng 85 kg cùng vs chỉ số sức mạnh 9x thì mấy ông có thể đè C thoải mái luôn, miễn sao ông thần này đứng trước mặt hậu về là được (lý do thì mình sẽ nói ở phần nhược điểm).
  ————
 • Dứt điểm và sút xa: Dứt điểm 90, lực sút 99 và sút xa 90 thì chắc chắn mấy ông sẽ ko lo khi locadia sút trong vòng 16m50 khi mà những cú sút luôn đi sệt, mạnh, và tôi để ý là bóng luôn đi vào góc dưới khung thành nên rất khó để thủ môn có thể cản phá.
  ————
 • Chạy chỗ: Phải công nhận là Locadia chạy chỗ rất tốt. Có nhiều quả tôi tưởng chừng đã việt vị định buông bàn phím để chuẩn bị phòng thủ cho pha tấn công của đội bạn thì tôi vẫn thấy trận đấu tiếp tục và ông này vẫn cắm mặt chạy về phía gôn. Quá ngạc nhiên khi ông này chọn vị trí chỉ có 86 mà có thể thực hiện những pha chạy chỗ ảo như thì tôi lên fifaaddict để check thử, hoá ra là có chỉ số ẩn phá bẫy việt vị.

Khen nhiều rôi bây giờ thì chê nào

KHUYẾT ĐIỂM:

 • Chỉ số ảo: Tốc độ 97 kia thì tôi nghĩ một khi ông này đã chạy thì bố của Maldini mới có thể đuổi kịp. Nhưng không, chỉ cần Rio NHD +1 cũng đã đủ để tóm anh lại và đấm cho lên bờ xuống ruộng. Nên tôi nghĩ tốc độ cũng chỉ đạt mức 86 87 thôi.
  ————
 • Sức mạnh không ổn định: Sức mạnh 97 thế kia thì tôi nghĩ Locadia có thể cân tất cả những hậu vệ chỉ có thể hình sức mạnh trung bình. Lúc thì cực lì đòn, lúc thì dễ ngã như Neymar. Thế nên tôi khuyên các ông nên đè C nhiều với con này để nó có thể kết hợp 2 chỉ số tốc độ và sức mạnh của mình.
  ————
 • Không chiến: Chiều cao 1m85 và chỉ số đánh đầu có 82 thì Locadia sẽ không có những pha đánh đầu hiểm hóc, không nên chơi tacadada nhiều với tiền đạo người Hà Lan này.

TỔNG KẾT:

Túm váy lại, nếu mấy ông muốn kiếm một con hàng lạ bổ rẻ, hoặc build team xăm trổ, hay đơn giản hơn, muốn tìm đc 1 K. Huntelaar E8 (ko đánh đầu bằng Huntelaar được) trong FO4thì đây sẽ là một con hàng hợp lý dành cho các ông.

Chấm điểm 8/10


Rất cảm ơn bạn Vu Anh Nguyen đã cung cấp một bài viết chi tiết và chất lượng. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!