Review nhanh team Chelsea 19UCL

4347

Đây là bài viết của bạn Phạm Nguyễn Thanh Quang – thành viên của HND Community:

1. Marcos Alonso:

Alonso được làm khá giống ngoài đời với tốc độ khá kém cho 1 hậu vệ cánh nhưng khả năng tấn công siêu hạng. Tạt bóng siêu dẻo và sút xa siêu ảo (ảo lắm ae ạ, sút 3 vào cả 3). Khả năng đánh đầu thì mình chưa kiểm chứng được do không lần nào tạt tới đầu của ổng. Lời khuyên khi dùng ông này là nên tấn công cho tốt vào chứ đừng để ăn phản công thì chỉ sml như cái cách Bayern nó vả Chelsea.

2. Kepa Sarri-thaykhôngra:

Con này chỉ nên dùng nếu bạn là fan Chelsea và xây dựng đội hình Chelsea chứ đá rank cao gặp mấy ông chăm chăm sút xa là auto lủng vì nó rất thấp nên éo thể chụp dc mấy quả sút xa góc cao hay thậm chí là sút thẳng mặt.

3. Fikayo Tomori:

Mình mong chờ con này thứ 2 (sau Willian) chỉ sau khi 19 UCL được công bố. Siêu nhanh (tốc độ 113), siêu khỏe và có thể ăn phạt góc với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Nhược điểm duy nhất là chiều cao hơi thấp nên sẽ không tranh chấp lại mấy pha tạt bóng.

4. Matteo Kovacic:

Ông này ngoài khả năng tranh chấp và di chuyển thông minh thì mình chưa thấy được điểm gì ấn tượng. Dứt điểm khá tù. Có lẽ cần trải nghiệm thêm.

5. Jorginho:

Ông này thì có thể bê nguyên review của Kovacic ở trên đem xuống. Tuy nhiên thì khả năng chuyền chọt ấn tượng hơn hẳn, đặc biệt ở những pha QW cho 2 tiền đạo cánh.

6. Willian:

Willian sở hữu 1 bộ chỉ số hoàn hảo cho tiền đạo cánh với 6 chỉ số ẩn. Sau 10 trận sử dụng thì mình khuyến cáo ông này nên cho đá cánh trái để tận dụng khả năng dứt điểm và đi bóng hơn là đá cánh phải để tạt vì tạt siêu chán. Dứt điểm siêu chắc chân.

7. Emerson:

Ông này thì ngược lại với Alonso là chạy nhanh vcl, tranh chấp tốt tuy nhiên tạt không ngon bằng.

binhbe.com xin chân thành cảm ơn bạn Quang Hùng đã chia sẻ chiến thuật của mình! Chúc bạn sức khỏe và thành công!