Review cầu thủ | Alexsandre Pato mùa GR (Golden Rookies)

1
3856

Mùa thẻ GR mang đến nhiều ST chất lượng với những bộ chỉ số đáng mơ ước như Balotelli, Mbappé, Lukaku,… và không thể không nhắc đến cái tên Alexsandre Pato. Từng gây nên một cơn sốt nhẹ với thẻ TT nhưng Pato cũng không được như kì vọng của các HLV vì anh dễ dàng bị những CB khá bắt chết. Nhưng với thẻ GR OVR 93, Pato sẽ không còn dễ bắt nạt như trước nữa.

ĐIỂM MẠNH:

 • Tốc độ: Pato GR bức tốc rất nhạy với tăng tốc 100 của mình; cộng hưởng với tốc độ 97 khiến cho “Vịt con” rất nguy hiểm trong những tình huống chọc khe. Chỉ cần các hậu vệ đối phương bất cẩn, Pato GR sẽ khiến họ ôm hận.

 • AI chạy chỗ: Anh chàng này làm mình nhớ đến Torres một thời làm mưa làm gió FO3. Có cho mình chỉ số ẩn ‘Phá bẫy việt vị‘ và xu hướng 3-2, Pato GR rất linh hoạt và cơ động trong những tình huống công phá khung thành đối phương. Nếu bạn là người thích mẫu ST hoạt động rộng, biết tìm khoảng trống thì hãy mua Pato GR về vì anh ta rất giỏi ở khoản này.
  ————
 • Dứt điểm: Tiền đạo người Brail sở hữu kĩ năng dứt điểm rất toàn diện bằng chân phải. Nếu bóng được đưa về chân thuận của Pato, bạn có thể thoải mái ZD, CD cả trong lẫn ngoài vòng cấm vì anh này sút xa cũng rất tốt.

 • Khéo léo: Với dòng máu Brazil chảy trong huyết quản, Pato rất khéo léo trong những pha đỡ bước một và xoay sở trong phạm vi hẹp. Thêm vào đó, Pato đi bóng rất sát chân và chuyển hướng mượt mà, giúp các bạn dễ dàng làm chủ trái bóng.

 • Phối hợp: Pato GR chuyền ngắn khá tốt, ban bật ở tốc độ cao ổn.

ĐIỂM YẾU:

 • Sức mạnh yếu: Đây là điểm yếu cố hữu của Pato; cho dù chỉ số sức mạnh và thăng bằng khá tốt nhưng khi phải đối mặt với Maldini NHD, Rio TT,… Pato GR vẫn tỏ ra khá yếu đuối và dễ mất thăng bằng khi bị tông vai.

 • Chân không thuận 3 sao: Chân trái của Pato GR khá thiếu ổn định ở những tình huống yêu cầu sự chính xác cao; nhưng vẫn đủ dùng ở những góc sút không quá khó.
  ————
 • Không chiến: Nếu bạn chơi tacadada nhiều thì đừng mua Pato GR. Anh ta không hề giỏi ở khoản bật nhảy, tì đè và đánh đầu đâu.
  ————
 • Lương cao: Lương 19 của Pato GR là ngang với CR7 và Rô béo mùa TT nhưng hiệu quả thì không thể so sánh với 2 huyền thoại này được.

TỔNG KẾT:

Pato GR là một phiên bản nâng cấp đáng giá của thẻ TT và là hiện thân của Torres trong FO4 với lối chơi thông minh và tốc độ. Nếu bạn yêu mến Pato ngoài đời hoặc thẻ Torres NHD không thể đáp ứng yêu cầu của bạn, hãy mua Pato GR về. Nhưng để leo rank thì mình khuyên bạn nên mua Ronalo TT hoặc CR7 TT với một mức lương tương đương và độ hiệu quả vượt xa “Vịt con”.

Các bạn có thể tham khảo video review Pato GR của Ngyyelling:

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.