Review Sergio “Kun” Aguero NHD

2962

Sergio “Kun” Aguero là một trong những tiền đạo đẳng cấp nhất thế giới hiện tại. Mùa bóng 2017-2018 vừa qua, anh đã có 30 bàn thắng trong 39 trận ra sân cho Manchester City và góp công lớn giúp đội bóng chủ sân Etihad vô địch Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên, ở kì World Cup 2018, anh và cả tập thể đội tuyển Argentina thi đấu mờ nhạt, khiến cho Abiceleste dừng chân ngay vòng 1/8.

Thẻ Aguero NHD được xây dựng dựa trên lần đầu Aguero ra mắt đội tuyển quốc gia Argentina vào năm 2006; khi đó, anh đã là một ngôi sao trẻ trong đôi tuyển U20 Argentina vừa vô địch thế giới nên Aguero NHD có một bộ chỉ số khá cao.

Phong cách chơi:

Aguero NHD là một tiền đạo có thiên hướng chơi bóng ngắn tốc độ cao với khả năng chạy chỗ tìm khoảng trống rất thông minh. Aguero thường di chuyển rộng, tham gia lối chơi rất tích cực và thường xuyên lùi về giữa sân để nhận bóng là tổ chức tấn công. Aguero NHD rất thích hợp với những người thích chơi ban bật và cần một cầu thủ có tốc độ.

Điểm mạnh:

  • Aguero NHD sở hữu một tốc độ tuyệt vời. Anh chỉ cần 1 nhịp để đạt được tốc độ tối đa và bỏ lại những hậu vệ đang truy cản mình trong ánh mắt bất lực.
  • Những cú dứt điểm trong vòng cấm của Aguero cực kì sắc bén và chính xác. Bạn cứ yên tâm ra chân với Aguero NHD trong vòng cấm vì anh rất ít khi bỏ lỡ cơ hội.
  • Khả năng rê dắt dính chân và xử lý bóng khéo léo trong phạm vi hẹp cũng giúp Aguero trong nhiều tình huống bị các cầu thủ đối phương vây quanh.
  • Aguero NHD sở hữu chỉ số ẩn “phá bẫy việt vị”, vì vậy, những đường chạy của Aguero rất sáng, tạo ra nhiều khoảng trống cho đồng đội chuyền bóng.
  • Sở hữu kĩ năng ban chuyền tốt và khả năng đỡ bóng bước một siêu dính, Aguero NHD rất đáng sợ trong những tình huống đan bóng tốc độ cao.

Điểm yếu:

  • Chiều cao khiêm tốn cùng với những chỉ số không chiến thấp khiến Aguero NHD không thể chơi bóng bổng.
  • Lối di chuyển rộng của Aguero NHD sẽ khiến nhiều người thích chơi ST bám cắm không thể sử dụng.

Tổng kết:

Sergio Aguero NHD là một tiền đạo rất đáng thử qua trong gameplay không quá nặng về thể hình như FO4. Anh sở hữu rất nhiều phẩm phù hợp với lối chơi ban bật nhanh lẫn phản công thần tốc. Tuy nhiên, Aguero không chiến rất kém và di chuyển khá rộng nên các bạn cần cân nhắc lối chơi của mình trước khi mang anh chàng này về đội.

Dưới đây là video review Sergio “Kun” Aguero của Streamer/Youtuber Ninhdz:

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

“Life is always crazy!”

Hồng Quý

Sergio Aguero NHD

8.2

Thể hình, thể chất

6.5/10

Sút bóng

9.0/10

Tốc độ

9.0/10

Chạy chỗ

9.0/10

Phối hợp

9.0/10

Không chiến

6.5/10

Rê bóng

8.5/10

Pros

  • Mình nói hết ở trên rồi :v

Cons

  • Cũng ở trên hết rồi :v