Review | Andriy Shevchenko mùa TC (Tournament Champions)

0
5045

Nếu không đến với Chelsea, có lẽ Sheva sẽ còn vĩ đại hơn nữa. Ở tuổi 26, Sheva đã có cho mình chức vô địch Champions League danh giá trong màu áo AC Milan, đồng thời đoạt luôn danh hiệu Quả Bóng Vàng cao quý cùng hàng loạt danh hiệu khác trước đó.

Ngoài đời là thế, trong FO4, Shevchenko không phải là một ST quá được trọng dụng mặc dù thẻ TT của anh khá chất lượng. Vậy liệu thẻ TC của Sheva với 3 điểm OVR được nâng cấp liệu có giúp anh có trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn?

ĐIỂM MẠNH:

  • Tốc độ: Sheva TC chạy cực nhanh với Tốc độ 100Tăng tốc 97. Chỉ cần các hậu vệ đối phương mất cảnh giác dù chỉ vài giây, Sheva TC sẵn sàng xé gió và trừng phạt sai lầm của họ.
  • Dứt điểm: Kĩ năng dứt điểm thượng hạng của Sheva ngoài đời đã được mô phỏng rất chuẩn xác ở thẻ TC này. Vốn ở thẻ TT, Sheva đã là một chân sút cừ; và ở thẻ TC này, anh sút còn kinh khủng hơn nữa. Những cú sút thẳng (D, CD, DD) của anh đặc biệt nguy hiểm, nhiều lúc nó còn ảo một cách khó tin. Kĩ thuật lốp bóng (QD) dường như trở nên dễ thực hiện hơn rất nhiều với Sheva TC. Còn những cú cứa lòng (ZD) của Sheva TC không lợi hại được như các kĩ thuật khác, động tác của anh hơi cứng nhưng hiệu suất ghi bàn vẫn cao nha. Chân không thuận của Sheva TC là 4 sao nên các bạn không cần lo nghĩ nhiều, nó chỉ thua chân thuận một tí thôi.
  • AI chạy chỗ: Sheva TC rất tích cực di chuyển không bóng. Mỗi khi tiền vệ có bóng, Sheva TC thường chủ động quay lưng và tìm ngay khoảng trống để len vào mặc dù chiến thuật đơn của anh hoàn toàn mặc định.
  • Xử lý bóng: Kĩ năng rê dắt và xử lý bóng của Sheva TC là tốt. Anh đi bóng mượt màchuyển hướng cực êm cho dù ở tốc độ cao (điều này giúp Sheva TC đột biến hơn rất nhiều).
  • Không chiến: Tuy không phải là mẫu ST chuyên về không chiến nhưng khả năng ghi bàn bằng đầu của Sheva TC là khá tốt. Anh chọn vị trí rất thông minh và bạn chỉ cần đưa được bóng đến cái đầu của Sheva là anh sẽ không làm bạn thất vọng.

ĐIỂM YẾU:

  • Sức mạnh: Sheva TC không quá mạnh trong những pha tì đè với các CB khủng hiện nay. Cũng dễ hiểu thôi vì Van Dijk TT chạy đầy đường cơ mà. Để sử dụng tốt Sheva TC, các bạn cần phải tận dụng tốc độ tuyệt vời và kĩ năng đè C để anh không bị thông nát mông.
  • 3 sao kĩ thuật: Điều này khiến Sheva TC trở nên khá tù túng khi bị ép vào thế phải dùng skill.
  • Nếu Sheva TC bị đè thì những cú dứt điểm của anh có thể thiếu chính xác.

TỔNG KẾT:

Shevchenko TC là một ST đáng thử qua và rất hiệu quả trong thi đấu xếp hạng. Nếu bạn là fan của “Linh dương Đông Âu” thì không thể bỏ qua thẻ mùa TC của anh. Sheva TC sẽ rất hiệu quả trong sơ đồ 2 tiền đạo, không hợp với việc thi đấu độc lập và cũng không nên để anh đá cánh.

Nguồn tham khảo:Streamer Ninhdz