Review | N. Subotic mùa TC (Tournament Champions)

5002

Nếu là người từng chơi FO3 ở giai đoạn cuối, thời điểm mà thẻ LP ra mắt thì chắc hẳn bạn không thể quên được anh chàng CB cao lớn Subotic LP. Đây là một CB cao lớn nhưng sở hữu tốc độ đáng nể và AI cực kì thông minh, từng thống trị BXH CB mùa thường của FO3 trong thời gian dài.

Trước khi mùa TC ra mắt, Subotic không có một mùa giải nào “ra hồn” trong FO4. OVR 7x khiến Subotic trở nên lu mờ khi phải so sánh với những Maldini NHD, Van Dijk TT,… Mới đây, thẻ TC của Subotic ra mắt với OVR 88 cùng bộ chỉ số khá đẹp khiến nhiều HLV kì vọng rằng anh sẽ trở lại. Liệu điều đó có xảy ra?

ĐIỂM MẠNH:

  • Thể hình, thể chất: Subotic TC rất cao to, vạm vỡ với chiều cao 193cm, cân nặng 88kg và body TB. Thân hình bồ tượng cùng chỉ số Sức mạnh 92, Subotic TC cực kì khỏe trong những pha tông vai với các cầu thủ đối phương; thậm chí anh có thể đàn áp cả những cầu thủ khỏe khác như CR7 19TY, Gullit,…
  • AI phòng ngự: Nhìn vào bộ chỉ số của Subotic TC, nhiều người sẽ đóng đinh anh là một CB chặt chém “thiếu não”; nhưng không, Subotic TC tỏ ra là một CB thông minh, tinh tế với nhiều pha tự động thò chân cắt bóng rất ấn tượng, điều chỉ thấy ở những CB hàng đầu.
  • Tranh chấp: Sức vóc khủng cùng Quyết đoán 98 giúp Subotic TC áp sát cực nhanh và quyết liệt. Kĩ năng tắc bóng, xoạc bóng của anh cũng rất chuẩn xác và gọn gàng nhờ sải chân dài như siêu mẫu của mình. Và có nhiều tình huống đối phương đã đè (C) nhưng chẳng khác gì đưa mông cho Subotic thông cả.
  • Không chiến: Lợi thế chiều cao giúp Subotic TC trở thành một “tháp phòng không” chuẩn mực. Anh có thể lấn lướt cả những ST không chiến tốt và giải nguy cho khung thành. Với Subotic TC, các bạn không cần căng thời điểm nháy nút phá bóng, cứ nháy A hoặc S liên tục và cảm nhận sự khác biệt của một CB chơi bóng bổng hàng đầu thôi.
  • Chuyền bóng: Những cú phất bóng dài của Subotic TC thực sự ấn tượng, có thể tạo được đột biến cao nếu bạn chơi phòng ngự phản công.
  • Lương: Với 1 CB đẳng cấp như Subotic TC thì Lương 15 là trên cả hợp lý.

ĐIỂM YẾU:

  • Hay bị vặn sườn: Dễ hiểu thôi, Subotic TC quá cao lớn nên chỉ số Thăng bằng 75 cũng không giúp được nhiều cho anh.
  • Tốc độ: Subotic TC không phải loại CB quá chậm nhưng tốc độ của anh cũng không thể gọi là nhanh. Các bạn nên phòng ngự điềm tĩnh hơn là điều khiển Subotic TC lao hùng hục vào đối thủ rồi để bị sửa lưng và đuổi theo trong nước mắt.

TỔNG KẾT:

N. Subotic TC là một CB thiên hướng dập với lối chơi mạnh mẽ, quyết liệt. Bên cạnh những điểm mạnh về thể chất là một AI thông minh và kĩ năng bóng bổng hàng đầu. Tuy nhiên tốc độ của Subotic TC sẽ là hạn chế lớn trong một meta “đua xe bắn súng” của FO4. Vì thế, các bạn nên cho Subotic TC mức thẻ +5 để phát huy tối đa khả năng của anh.

LƯU Ý: KHÔNG ĐƯỢC CHO SUBOTIC ĐÁ CẶP VỚI HUMMELS!

Nguồn tham khảo: Streamer Ninhdz