Review tai nghe Cooler Master MH710 – Đậm chất game thủ

561

Cooler Master là thương hiệu không xa lạ gì với thị trường Việt Nam qua những sản phẩm thùng máy (case), nguồn PC, đế tản nhiệt,… và gần đây thương hiệu đến từ Đài Loan đã “lấn sân” sang mảng gaming gear với những dòng sản phẩm khá cao cấp. Mới đây, Cooler Master đã cho ra mắt dòng tai nghe earbuds (nhét tai) MH710 (cứ tưởng MH170) hứa hẹn sẽ tạo ra sự cạnh tranh trong phân khúc tai nghe tầm trung.

Phụ kiện và kết nối:

Vỏ hộp của của MH710 được thiết kế khá là chắc chắn và tạo cảm giác cao cấp. Đi kèm với chiếc tai nghe gồm túi đựng tai nghe dạng tròn bằng vải khá thời trang, 2 cặp nút nhét tai với kích thước khác nhau để tùy kích thước tai người dùng và mục đích sử dụng, adapter dùng cho PC hoặc laptop, adapter dùng trên máy bay và cổng chuyển đổi Type-C.

Dây nối của MH710 khá là dài (1.3m) và được bọc bằng vải dù tạo nên sự chắc chắn. Tuy nhiên, hạn chế của chiều dài này là khiến dây dễ bị rối khi không được cuốn và cất giữ cẩn thận.

Tính năng:

Công nghệ nổi bật của MH710 là Focus FX 2.0 giúp tăng bass và trường âm khi chơi game và nghe nhạc. Để kích hoạt chức năng, các bạn chỉ cần bấm nút trên tai nghe; tuy nhiên, trên tai nghe không hề có đèn tín hiệu báo Focus FX 2.0 đã kích hoạt hay chưa, buộc người dùng phải tự cảm nhận.

Một điểm nhỏ nhưng được đánh giá cao ở MH710 là chân cắm hình chữ L giúp việc cầm nắm khi chơi game trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn rất nhiều so với chân cắm hình chữ I.

Trải nghiệm âm thanh:

Công nghệ FX 2.0 của MH710 đem lại trải nghiệm khá thú vị khi xem phim với trường âm rộng, đặc biệt là những bộ phim sử dụng âm thanh vòm thì tính năng FX 2.0 cực kì phù hợp.

Với những tựa game bắn súng như PUBG, Free Fire,… thì tính năng FX 2.0 lại không giúp ích được nhiều vì nó có thể gây ảnh hưởng đến việc nghe tiếng bước chân và xác định hướng bắn của địch.

Trường âm của MH710 rất rộng, trải dài từ thấp đến cao nên chiếc tai nghe này không thật sự xuất sắc ở dải âm nào nên sẽ có nhiều dòng nhạc không phù hợp với MH710.

Tổng kết:

Với mức giá khoảng 1.2 triệu đồng, MH710 là một pha debut khá tốt của Cooler Master khi xâm nhập thị trường tai nghe gaming nhét tai. Mặc dù còn nhiều điểm yếu nhưng MH710 thật sự là một tai nghe đa năng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí chứ không riêng gì việc chơi game; cùng với công nghệ Focus FX 2.0 thì đây là một sản phẩm sáng giá hiện nay.

Video Review Tai nghe Gaming | Cool Master MH710 của “động chủ” Bình Be:

Tai nghe Gaming | Cooler Master MH710 – Công nghệ mới chất chơi

Đập hộp & trải nghiệm sản phẩm tai nghe gaming đến từ Cooler Master !!!

HND TV – Bình Be 发布于 2019年10月24日周四