Siêu đội hình +5 giá cực rẻ dành cho con nhà nghèo =)) (Phần 1)

13761

Hôm trước mình có giới thiệu cho các bạn đội hình best player +5 giá rẻ. Chỉ với 5 tỷ EP là các bạn có thể Build đc 1 đội 25 cầu thủ rất chất lượng rồi. Hôm nay chơi khó hơn 1 chút, với 2,5 tỷ EP thì sao =)) Tất nhiên sẽ không thể có best player đc, nhưng cũng không vì thế mà team trở nên kém chất đâu. Cùng bắt đầu xây dựng đội hình nào =))

Mình sẽ cố gắng giới thiệu nhiều nhất số lượng cầu thủ có thể để các bạn có thể tùy theo sơ đồ chiến thuật mà xây dựng đội hình. Ở đây mình sẽ tiếp tục với 4141.

1,Thủ môn (GK): M. Neuer 10WC – 100m

– Thủ môn luôn được nghĩ đến đầu tiên khi xây dựng đội hình. Dù có chút ít thua thiệt so với các mùa giải khác nhưng Neuer 10WC vẫn rất toàn diện với mọi thông số kỹ thuật cao cũng như skill ẩn ném xa.

2, Hậu vệ (LB-RB): A. Sandro 16EC – 70m ; C. Fritz E8 – 100m

– Sandro 16EC có thể coi như bản “fake” của Alaba vậy. Thể hình tương đương, tốc độ bá đạo, tạt bóng hay, các kỹ năng phòng thủ đều ở mức khá. Còn C. Fritz E8, siêu dự bị một thời của mình. Ngày trước chỉ dám mua +3 mà giờ +5 giá quá bèo. Thể hình quá hoàn hảo, tốc độ như xe đua =))

3, Trung vệ (LCB-RCB): D. Luiz 16EC – 90m ; G. Chiellini 14T – 110m

– Bộ đôi trung vệ mang nặng tính…triệt hạ. Cả 2 đều có xu hướng chơi bóng tiểu xảo cũng như vào bóng rất quyết liệt. Luiz là mẫu CB khá thích dâng cao, tranh chấp cực nhiệt. Còn Chiellini thi đấu có phần lùi hơn 1 chút để hỗ trợ tốt nhất cho hàng phòng ngự.

4, Tiền vệ phòng ngự (CDM): G. Krychowiak 16EC – 130m

– OVR lên đến 88, mẫu CDM có thể hình nhưng vẫn thi đấu rất thông minh với khả năng phán đoán chọn vị trí cắt bóng rất tốt. Ngoài ra còn có khả năng phát động tấn công bằng những đường chuyền chính xác ở mọi cự ly. Điểm trừ duy nhất có lẽ là tốc độ khá rùa bò =))

5, Tiền vệ trung tâm (LCM-RCM): C. Marchisio 16C – 70m ; J. Henderson 80m

– Thể lực dồi dào, tốc độ khá, các kỹ năng chuyền bóng đều ở mức ổn định cùng khả năng sút xa tốt. Marchisio với 4 sao kỹ thuật sẽ điều tiết trận đấu đóng vai trò kiến thiết. J. Henderson với khả năng bao sân di chuyển cực rộng, tranh chấp quyết liệt sẽ hỗ trợ rất tốt trên cả mặt trận phòng ngự lẫn tấn công.

6, Tiền vệ cánh (LM-RM): I. Perisic 16EC – 130m ; L. Figo U6 – 80m

– Đều là những tiền vệ chạy cánh rất chất lượng với tốc độ cao cũng như kỹ thuật tốt. Ngoài kỹ năng chuyền bóng, phối hợp, họ đều có khả năng dứt điểm rất tốt. Perisic còn có 2 chân 5-5, đá cả 2 cánh đều được. Còn Figo luôn nổi tiếng với kỹ năng tạt bóng cực chuẩn của mình.

7, Tiền đạo (ST): L. Suarez 14T – 140m

– Tiền đạo nổi đình nổi đám bên sever Hàn Quốc ở mùa giải 14T. Hồi mới ra mắt ở Việt Nam, sở hữu anh chàng răng thỏ này là niềm mơ ước của rất nhiều huấn luyện viên. Mọi kỹ năng dành cho một tiền đạo sát thủ đều hội tụ ở anh ta, từ dứt điểm, chọn vị trí, tăng tốc,.. Điểm yếu ở anh chàng này có lẽ là khả năng không chiến hơi kém mà thôi.

Lời kết:
Như vậy là ta đã có được 11 cầu thủ team chính. Vời số tiền ban đầu 2,5 tỷ, sau khi build được bộ khung chính đã tiêu hết 1,1 tỷ EP. Số tiền còn lại sẽ dùng để mua sub. Cùng chờ đợi ở bài viết sau nhé =))