So sánh Blanc CP và Blanc WL – Siêu CDM mùa CP

0
12192

Bạn nào có xem nhiều stream của sếp Bình Be thì cũng đã biết được Blanc CP hay như thế nào rồi. Ở bài so sánh này, tôi sẽ nói rõ hơn về “Ngài tổng thống” ở mùa CP.

Về mặt chỉ số: Dễ dàng thấy được sự chênh lệch về chỉ số giữa mùa CP và WL là không quá cao, trung bình là 3-4 chỉ số. Vì thế, Blanc CP không quá thua thiệt Blanc WL.

Về mặt ingame: Thể hình tương đồng, AI gần như giống hệt (kém khôn hơn WL 1 tí), giữ được phong cách điềm đạm đặc trưng làm nên thương hiệu Blanc WL, lối đá của Blanc CP chả khác gì WL. Vẫn là những ưu điểm và nhược điểm đã được đề cập ở bài Review Blanc WL, Blanc CP là con hàng cực chất, có tiềm năng là best CDM trừ các mùa Legends.

So với các CDM khác:

  • Với Vieira WC6: Vieira có phần nhỉnh hơn về sức mạnh, nhưng còn lại mọi thứ khác như đọc trận đấu, bọc lót, cắt bóng, xoạc bóng,… Blanc vượt trội, kể cả việc chuyền bóng.
  • Với Vieira CP: Blanc nhỉnh hơn về độ khôn, bọc lót, ngang về kĩ năng phòng ngự, thua về sức mạnh và khả năng tấn công. Nhưng Vieira CP hơi ham công, đôi khi bỏ vị trí và lùi về chậm. Vì vậy, Blanc vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn.

Tổng kết:

Blanc là 1 cầu thủ rất hay trong game. Nếu bạn đang cần 1 cầu thủ phòng ngự thông minh và toàn diện, Blanc là sự lựa chọn cho bạn. Nếu có tiền thì đóng hẳn Blanc WL mà xài, không thì CP cũng là 1 sự lựa chọn cực tốt.

Giá cả không quá quan trọng. TTCN trong fifa luôn đầy bất ổn, giá lúc lên lúc xuống khó mà đoán được. Vì vậy, có tiền cứ quất :v

Về review chi tiết thì các bạn cứ lấy Blanc WL giảm đi 2 điểm sẽ ra Blanc CP. Xứng đáng 8/10 của WL, rất toàn diện và chắc chắn.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo!

Bài so sánh của ~HQ~

 

Bình luận từ facebook