HND Community | So sánh một số cầu thủ GR

0
6812

Đay là bài viết của bạn Ngọc Trần, thành viên của Group HND Community:

[Góc so sánh] Một số thẻ mùa GR!

Đầu tiên mình xin nói luôn là AI của các thẻ mình so sánh dưới đây hầu như không có gì thay đổi theo cảm nhận của cá nhân mình !

1. G. Bale GR vs G. Bale TT

Nhìn chung Bale GR có cảm giác rê dắt đỡ cứng hơn so với mùa TT nhờ được tăng thêm chỉ số dê dắt và khéo léo. Tuy nhiên Bale GR dù được tăng thêm 3 chỉ số sức mạnh nhưng thể hình mùa này nhỏ nên không khoẻ bằng mùa TT với thể hình trung bình. Khả năng dứt điểm của 2 mùa là tương đối giống nhau nhưng qua nhiều tình huống từ chéo góc hay ZD mình thấy Bale TT vẫn nhỉnh hơn một chút. Xét về giá trên TTCN thì Bale GR đắt gấp đôi Bale TT.

2. Kondogbia GR vs Kondogbia TT

Về con hàng này thì mình cũng không có gì để nói nhiều ngoài việc Kondogbia GR bị giảm quá nhiều chỉ số thăng bằng kiến anh này rất hay ngã, bị húc cũng ngã mà húc người cũng rất dễ ngã. Ngoài ra mùa GR được build thêm chỉ số ẩn sút xoáy nên đôi khi có những tình huống ZD thành bàn cao hơn, xét giá trị kinh tế và lương thì mùa TT +6 giá khoảng 100m còn mùa Gr +5 là khoảng 155m. Con này mình nói luôn là ko nên chơi mùa GR.

3. Varane GR vs Varane TOTY

Riêng đối với thẻ này xin được ngắn gọn là 2 mùa chẳng khác gì nhau. Tuy chỉ số mùa GR có thua đôi chút vs mùa TOTY nhưng nó không quá nhiều để cảm nhận được sự chênh lệch. Lương mùa GR thấp hơn 1 và giá thì rẻ hơn nhiều.

4. Griezmann GR vs Griezmann TT +5

Về tốc độ thì mùa TT +5 có nhanh hơn đôi chút và chỉ số đánh đầu cao hơn mùa GR nhiều nên đôi khi sẽ có những tình huống Griezmann mùa TT tranh chấp và ghi được bàn thắng từ những pha không chiến, tuy nhiên chẳng ai dùng Griezman để đánh đầu cả. Còn lại thì Griezmann mùa GR hơn mùa TT +5 ở mọi mặt từ dứt điểm, rê dắt và chạy chỗ. Ngoài ra thì như bài review trước mình có nói Griezmann mùa GR mình có cảm nhận rất thanh thoát mặc dù chỉ số tốc độ chậm hơn mùa TT +5. Giá mùa GR hơn 40-50m.

5. Lukaku GR vs Lukaku TT +5

Lukaku GR dứt điểm có ổn định hơn mùa TT +5 một chút, rê dắt, tốc độ hay sức mạnh thì như nhau, còn các phẩm chất “thiên tài” của Lukaku thì mùa nào cũng vậy. Tuy nhiên mùa TT +5 sẽ thêm đc 1 sao skill, cái này rất có lợi cho các bạn đá Lukaku mà bớt bị tù hơn.


Rất cảm ơn bạn Ngọc Trần đã cung cấp một bài viết chi tiết và chất lượng. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bình luận từ facebook