Team color | Gợi ý mix team cùng M.U

0
5026

Hệ thống Team color mới đã ra mắt sever VN với nhiều tính năng hấp dẫn và các team color tùy biến. Nhu cầu xây dựng team color vì thế cũng tăng cao; chính vì thế, binhbe.com sẽ mang đến cho các bạn những mix team color mạnh mẽ, chất lượng.

Trước hết, binhbe.com mong các bạn hiểu rõ rằng team color chỉ mang yếu tố “phụ họa”, chất lượng cầu thủ vẫn là yếu tố hàng đầu. Vì vậy, nếu các bạn thắc mắc tại sao không build +3 OVR thì các bạn có câu trả lời rồi đấy.

M.U (6) – Real Madrid (6): OVR +2

M.U và Real Madrid là 2 trong những đội bóng vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Cả 2 đều sở hữu nhiều hảo thủ trong đội hình và ngôi sao từng thi đấu cho cả 2 là Ronaldo.

Điểm mạnh của đội hình này là sở hữu 2 CB “khủng” là Varane 19TY – Ramos 19TY. Những vị trí khác cũng là những cái tên chất lượng như CR7 TT, Rooney TC, Pogba TC, Fabinho TC,…

M.U (7) – Juventus (7): +2 OVR

Đội hình M.U – Juve sở hữu tuyến giữa mạnh mẽ với Vieira – Can – Pogba ở trục giữa và Rashford – Costa ở 2 biên. Với khả năng luân chuyển bóng của hàng tiền vệ, tốc độ ở cánh và mũi nhọn CR7 TT, đội hình M.U – Juve sẽ rất mạnh với bài tacadada (Pogba, Vieira và Can cũng có thể dâng cao không chiến).

Hàng thủ của đội hình này cũng thuộc dạng “có số có má” với những cầu thủ đã được “kiểm dịch” chất lượng: Sandro, Rio, Blanc, Lichsteiner và De Gea.

M.U (7) – Hà Lan (6): +2 OVR

Đây là đội hình mạnh nhất có thể mix với team M.U với sự bổ sung của những cầu thủ Hà Lan thuộc hàng top game: Van Dijk, Rijkaard, Gullit, Van Gol…

Tuyến giữa “siêu toa khủng lồa”; hàng công cực mạnh với Valencia bám biên và tạt vào cho Van Gol cùng CR7 đánh đầu; hàng thủ với Van Dijk, Rio trấn thủ khỏi phải bàn. Nghĩ đến thôi là nổi da gà rồi.

Theo các bạn thì còn có CLB hay tuyển Quốc gia nào có thể mix tốt với M.U không? Để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Hồng Quý