Team color Top Transfer (TT) – Siêu sao chất lượng cao

0
12414

Bên cạnh những team color câu lạc bộ, tuyển quốc gia, FO4 còn ra mắt team color mùa thẻ giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Theo đánh giá của binhbe.com, thẻ mùa TT là thẻ có giá trị sử dụng cao nhất; vậy nên binhbe.com sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng team color TT theo sơ đồ cho hiệu quả và chất lượng nhất.

Để buff team color cho đội hình mùa thẻ các bạn cần 10 cầu thủ cùng mùa thẻ; hãy ưu tiên sử dụng GK mùa 18 và 10 cầu thủ còn lại dùng mùa TT. Khi buff đủ cho đội hình TT, các bạn sẽ được +3 OVR và +3 thể lực cho mỗi cầu thủ TT.

Để xây dựng đội hình TT đầy đủ, các bạn chỉ cần khoảng 300-500 triệu BP “tiền vốn”, một số tiền khá rẻ đối với đại đa số người chơi FO4.

CHỌN CẦU THỦ:

  • Thủ môn (GK): Hãy ưu tiên sử dụng những GK có chiều cao tốt và lương thấp vì đội hình TT khá “ngốn lương”. Khuyên dùng: Donnarumma 18, Pope 18, Begovic 18, Farhmann 18,…

SƠ ĐỒ 4-1-2-3:

Đội hình siêu đồng đều với tuyến giữa “siêu toa khổng lồa”. Thể hình, tốc độ, kĩ thuật,… đều có đầy đủ ở những cầu thủ này. Các bạn có thể chơi ban bật dễ dàng với tuyến giữa cơ bắp và hàng công khéo léo hoặc chơi tacadada với bài tạt cọc xa cho CR7 đánh đầu.

Chiến thuật đội hình của sơ đồ 4-1-2-3 có thể xem tại đây.

SƠ ĐỒ 4-2-2-2 (L/RM):

Đội hình của động chủ Bình Be

Diallo TT là một CB thuận chân trái nên được bố trí đá LB; anh chàng này có thể hình khá đẹp và tốc độ vừa phải, kĩ thuật ổn để giữ được bóng. Matthaus TT là một tiền vệ đa năng, có tốc độ nên có thể bố trí đá cánh được. Ngoài ra, các bạn có thể tung ra những cú sút xa 30m hack game với Matthaus.

SƠ ĐỒ 4-2-3-1 (L/RAM):

Với Rô Béo đá cắm, các bạn cần 3 chân chuyền phía dưới để làm bóng cho Rô béo phát huy khả năng chạy chỗ hack game của mình. Ngoài ra, nếu bí trung lộ, các bạn có thể sút xa hoặc tạt vào cho Gullit đánh đầu.

Trên đây là 3 sơ đồ siêu mạnh với đội hình TT. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng nhiều sơ đồ khác như 4-2-3-1 (L/RM), 4-1-4-1, 4-2-2-2 (L/RAM), 4-2-1-3,… với những cầu thủ trên.

Các bạn có thể tham khảo team color TT do động chủ Bình Be xây dựng ở video dưới đây.