[Team Flash] Review J. Gomez NG

2324

Team Flash chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam khi họ nổi tiếng ở rất nhiều bộ môn thể thao điện tử như Liên minh huyền thoại, FIFA Online 4, Fornite, Liên quân mobile,…

Nói riêng ở FO4, Team Flash sở hữu 4 vđv kì cựu là Maestro, Mesut, Mist và LeeHarii từng chinh chiến nhiều giải đấu lớn trên khắp Việt Nam và thế giới. Trình độ như thế mà review cầu thủ thì các ông khỏi thắc mắc luôn.

Nói về Joe Gomez NG, anh chàng này đang tạo nên cơn sốt nhẹ ở server Việt Nam với thể hình ở mức khá tốt, thể chất ngon lành, tốc độ như cắm mô-tơ vào đít và độ cục súc không kém gì trẻ trâu Việt Nam. Vậy nhận xét của những vđv chuyên nghiệp của Team Flash về anh chàng này như thế nào? Anh em hãy cùng tham khảo nhé!

ƯU ĐIỂM:

  • Tốc độ: Gomez NG có tốc độ tốt so với mặt bằng chung các CB trong game. Sự nhanh nhẹn giúp anh ta dùng hơn.
  • Chọn vị trí: Theo nhận xét của Team Flash, khả năng chọn vị trí phòng ngự của Gomez NG khá tốt so với tuổi đời và xu hướng 2-2 của anh ta.
  • Tắc bóng mạnh: Với bộ chỉ số phòng ngự cực kì ấn tượng, Gomez NG luôn biết cách gây áp lực lên cầu thủ đối phương để giành lại bóng và giải nguy cho khung thành.

KHUYẾT ĐIỂM: (theo lời của Team Flash là một nồi)

  • Không chiến: Tuy cao 1m88 nhưng bật nhảy kém nên Gomez NG thường xuyên trở thành trò hề khi phải phòng ngự bóng bổng.
  • Rất hay ngáo đá: Trong một ngày thum thủm trời, Gomez NG hoàn toàn có thể bóp d.ái hết cả hàng tiền đạo của chính bạn không khác gì cái cách Luiz hay Mustafi bóp Aubameyang cả.

TỔNG KẾT:

Joe Gomez NG là một anh chàng có tác dụng đổi gió ở những trận rank tầm trung (Thế giới) trở xuống, còn cao hơn thì không nên. Để có cái nhìn trực quan hơn, mời các bạn xem clip Review J. Gomez NG của Team Flash dưới đây.