Thẻ Rô béo mùa Heroes of the Team (HOT): OVR 98, Lương 22 và KHÔNG đánh đầu mạnh

0
4894

Mới đây, FO4 sever Trung Quốc đã đăng tải thông tin bản cập nhật tiếp theo, trong đó có lộ diện mùa thẻ mới là Heroes of the Team (HOT). Nếu các bạn chưa biết về thông tin bản cập nhật này, có thể bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Ngay sau khi thông tin về thẻ mùa HOT được hé lộ, có một luồng thông tin về Rô béo HOT OVR 103 ở mức thẻ +1 level 1, Lương 23 và có chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’.

Những thẻ mùa trước đây là Rô béo là NHD, TT và TC vốn đã rất “bá” với điểm mạnh là tốc độ kinh hoàng, AI chạy chỗ thông minh vượt trội và sút như hack game. Điểm yếu chí mạng của Rô béo có chăng là khả năng không chiến không được tốt của anh thôi. Và với sự bổ sung chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’ thì Rô béo HOT thực sự là một con quái vật.

Thôi anh chạy bộ được rồi!

Tuy nhiên, cũng xuất hiện luồng ý kiến trái chiều và cho rằng đây là thông tin bịa đặt vì trang chủ của FO4 Trung Quốc không hề có hình của Rô béo và những ST có OVR cao nhất chỉ là 98. Cũng chẳng có việc gì mà Tencent phải “giấu” một ST OVR 102, không cho đăng lên trang chủ cả.

Trang chủ của FO4 TQ không hề có mặt Rô béo HOT.

Giữa 2 luồng thông tin như thế, binhbe.com xin khẳng định với các bạn luồng thông tin thứ 3: Có Rô béo HOT nhưng anh không có ‘Đánh đầu mạnh’.

Bộ chỉ số chính thức của Rô béo HOT

Rô béo HOT có cho mình OVR 98 ở mức thẻ +1 level, Lương 22 cùng dàn chỉ số ẩn: Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, Bấm bóng và Qua người. Bộ 6 chỉ số tổng quan của Rô béo HOT cũng cực kì kinh dị: Chạy 104, Sút 100, Chuyền 82, Rê 102, Thủ 50 và Thể chất 86.

Nhìn chung, Rô béo HOT vẫn sẽ là một trong những ST “phá game” với lối đá chạy sút đặc trưng. Nhưng vấn đề vẫn nằm ở khả năng không chiến hạn chế của anh khi chiều cao, cân nặng, bật nhảy,… của Rô béo là không hề lý tưởng. Và với mức Lương 22 thì các bạn cần cân nhắc rất nhiều khi đưa “Người ngoài hành tinh” về đội.

Hồng Quý