TỔNG HỢP: Sơ đồ, chiến thuật GLXH trong FIFA Online 4

0
67403

Đây là bài viết của bạn Mai Cận trong group Garena FIFA Online 4 Việt Nam

GÓC CHIA SẺ SƠ ĐỒ GLXH CHO CÁC BẠN

(Mong các bạn đọc hết)
– Điều đầu tiên mong các bạn ủng hộ và đừng ném đá mình nha … mình là con gái xí xớn chơi FO4 vì thích chơi mấy game quản lý thể thao (NBA, Fifa Manager, …). Mình thực sự không biết đá tay mà chỉ biết chơi giả lập thôi mới mon men tập chơi ạ !!!!!!!

– Tiếp đến là mình thấy rất nhiều bạn đá GLXH kêu cầu thủ k chịu chuyền đá chán này nọ và giờ cũng rất ít bạn chơi chế độ GLXH nên mình muốn chia sẻ sơ đồ sau ít hôm tập chơi test được mong có nhiều người quan tâm và chơi GLXH hơn
————————————————————————-
– Sơ đồ mình chơi là 41113 theo trong ảnh ạ. Chiến thuật đơn và chiến thuật đội do mình tự mò mẫm thử trong mấy ngày chơi ^^ (xem đá rất thích luôn):

NICK MÌNH SỬ DỤNG VÀ ĐÁ THÔNG LÊN BÁN CHUYÊN 1

Ưu điểm:

• Cầu thủ đá rất thích mắt có sử dụng kĩ năng như các bạn đá bình thường vậy (Ví dụ: chuyền bóng bằng gót, xoay người 360* rê bóng qua người, …)
• Phối hợp công thủ toàn diện.
• Lối đá bắt mắt chuyền chuẩn tốc độ phản công nhanh.
• Phòng ngự áp sát nhanh theo người liên tục lấy bóng tốt cắt bóng tốt.
(*) Mình mới chơi nên cũng không có gì cả mà cũng không có điều kiện nạp nên mong các bạn nào có đội hình khủng hơn 1 tí thừ và cho mình cảm nhận (Mình đang tích tiền mua Macor Reus cầu thủ mình thích)!!!!!!

Nhược điểm:

• Chính vì phản công nhanh và phòng thủ liên tục với tốc độ cao nên thể lực tụt hơi nhiều đá về cuối trân từ ’70 sẽ đuối hơn những team khỏe hơn team mình.
Do vậy các bạn nên chơi những cầu thủ có thể lực kha khá .

=> Nick mình chơi sơ đồ này lên hạng thông đến Bán Chuyên 1 nên mong là hữu ích cho toàn thể các bạn.

Sơ đồ
Chiến thuật đội
Chiến thuật đơn

********************************

CHÚ Ý: (Cái này các bạn nên đọc để có trận đấu giả lập xếp hạng hay mà tấn công còn đẹp mắt)
• Các bạn nên có trong team 1 vài cầu thủ thuận 2 chân 5-5 trên hàng công và tiền vệ … như thế chuyền và sút liên tục chấn nào cũng chuẩn xem rất thích.
• Nên dùng những cầu thủ có kĩ thuật 4* trở lên cho hàng tiền vệ và tiền đạo vì cầu thủ cũng ngoáy ngoáy xem vui lắm.
• Nếu trong team có cầu thủ có 2 chỉ số ẩn SÚT XOÁY và CORNER SPECIALIS AI (Cái này có thể tìm trên vn.fifaaddict.com) thì hãy để cầu thủ đó sút phạt góc và đá phạt vì nhiều lúc bí bàn thắng 2 chỉ số ẩn đó sẽ giúp cầu thủ sút phạt góc vào góc bug thủ môn hem bắt được :d :d
• Ngoài ra 3 vị trí tiền đạo nên có các chỉ số ẩn ĂN VẠ, TINH TẾ, QUA NGƯỜI. MA TỐC ĐỘ để thực hiện phản công và kiếm những quả phạt và quả PEN phục vụ cái NẾU ở trên.

=>=>=>=>=> ————— <=<=<=<=<=
CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT !!!!!!!!!!!!!

Nguồn: Mai Cận – Garena FIFA Online 4

Bình luận từ facebook