Vào lúc 9h00 ngày 12/08/2018 vừa qua, streamer Bình Be cùng với các cộng sự team Hà Nội Dragon đã tổ chức buổi offline đầu tiên ra mắt Cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội – HND Community thành công mĩ mãn.

Nhằm xây dựng và gắn kết người chơi FIFA Online 4 cũng như tạo sân chơi bên ngoài sân cỏ ảo, Garena Việt Nam đã phối hợp với các team FIFA Online lớn mạnh và uy tín của từng tỉnh thành trên cả nước để xây dựng nên những cộng đồng FIFA Online 4 và HND Community vinh dự được công nhận là cộng đồng chính thức tại Hà Nội.

Buổi offline ra mắt cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội được sự hưởng ứng nhiệt tình không chỉ của các game thủ tại Hà Nội mà còn của các game thủ khu vực lân cận như Hải Phòng, Bắc Ginag, Thái Nguyên… Có rất nhiều khách mời là các streamer nổi tiếng, các cựu chủ tịch CLB FO3 đến tham dự. Đặc biệt có 2 khách mời tham gia giao lưu cùng khán giả là Streamer Ninh DZ và Streamer Tú (I Love Fifa).

Sự kiện thực sự bùng nổ với nhiệt huyết của gần 300 người đến tham dự. Các hoạt động diễn ra trong buổi offline như chơi trò chơi, thi đấu FO4 theo team, giao hữu giữa các khách mời… mang lại sự hào hứng và phấn khích cho toàn bộ anh em xuyên suốt cả sự kiện.

Bên cạnh đó, buổi offline ra mắt cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội cũng đã giải đáp thắc mắc cũng như trao đổi thông tin với tất cả anh em về game FO4, về sự định hướng xây dựng cộng đồng FO4 tại Hà Nội. HND Community sẽ là ngôi nhà chung để anh em cùng sinh hoạt và quan trọng nhất là tạo được sự thân thiết trong cộng đồng người chơi FIFA Online 4.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của buổi offline cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội.

Chào đón các bạn game thủ FIFA Online 4 đến check-in tham dự sự kiện.
Hai bạn MC xinh trai, đẹp gái của buổi offline.
Chương trình thực sự thu hút người tham dự
Trò chơi “Nhìn chỉ số – Đoán cầu thủ”
Giao lưu giữa các streamer và cộng đồng game thủ FO4.
Một bạn đặt câu hỏi cho ban tổ chức.
Streamer Bình Be thay mặt HND Community tặng quà cho khách mời Youtuber I Love FIFA (trái) và Streamer NinhDZ (phải)
Cận cảnh chiếc áo FIFA Online 4 HND – Rất đẹp phải không các bạn?
“Giáo chủ” Bình Be chụp hình lưu niệm cùng team thi đấu giao hữu
Và đây là ban tổ chức đã mang lại cho Cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội một buổi offline đầy ý nghĩa.
Một bức ảnh rất ấn tượng!

Và để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn trong thời gian sắp tới của Cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội, mời các bạn hãy tham gia Group FB chính thức HND Community để cập nhật những thông tin mới nhất, nóng nhất cũng như trao đổi kiến thức về FIFA Online 4 với các thành viên trong hội.

Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực giúp cho cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung ngày càng phát triển tích cực hơn.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Bình luận từ facebook