TOP 10 CB chống bóng bổng tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 1)

0
8852

Sau khi Series TOP 10 ST không chiến tốt nhất FO4, có rất nhiều yêu cầu từ phía các HLV là phải cho ra danh sách CB chống bóng bổng tốt nhất để không sợ bị những ông ST kia “bón hành”. Thế nên binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn TOP 10 CB chống bóng bổng tốt nhất FO4.

Sau đây là 5 cái tên đầu tiên:

10. David Luiz TT

Tuy AI của Luiz TT không được ổn trong khâu di chuyển và bắt người bóng sệt nhưng anh này rất mạnh trong những tình huống tranh chấp trên không. Nhờ thể hình tốt và sức mạnh hư cấu, Luiz TT là trở ngại rất lớn cho những ST trong những tình huống tranh chấp bóng bổng.

9. Benedikt Höwedes NHD

Trung vệ người Đức này không mạnh tốc độ cũng như khả năng xoay sở nhưng anh sở hữu AI cực kì thống minh cùng với thân hình hộ pháp giúp Höwedes NHD trở thành một chốt chặn vững chãi nơi hàng phòng ngự. Với mức thẻ +5 thì Höwedes NHD thực sự là một CB đáng dùng trong hàng phòng ngự 3 trung vệ.

8. Toby Alderweireld NHD

Toby NHD cũng là một CB thông minh như Höwedes NHD nhưng lối chơi có phần xông xáo và quyết liệt hơn CB người Đức. Việc sở hữu một tấm thân bồ tượng giúp Toby NHD có thể giành ưu thế trong những pha không chiến trước những ST.

7. Laurent Blanc TT

“Ngài tổng thống” sở hữu một AI siêu hạng, có thể nói là một trong những CB thông minh nhất game. Cùng với chiều cao lý tưởng giúp Blanc TT chống bóng bổng hiệu quả. Tuy nhiên có một điểm trừ nho nhỏ là Blanc TT không quá quyết liệt trong những tình huống tranh chấp.

6. Medhi Benatia TT

Trái với phong cách điềm tĩnh của Blanc TT là sự hổ báo, máu lửa và quyết liệt của Benatia TT trong từng pha không chiến. Anh này cực khỏe và sẵn sàng đấm nhau với mọi ST. Nếu có điều kiện, hãy mua Benatia TT +5 để cảm nhận sự chắc chắn mà cựu CB của Juventus mang đến cho hàng thủ của các bạn.

còn tiếp…

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bình luận từ facebook