TOP 10 CB chống bóng bổng tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 2)

0
8045

Sau bài viết TOP 10 CB chống bóng bổng tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 1), có rất nhiều bạn yêu cầu binhbe.com ra luôn phần 2 để mua về chống những “thánh tạt” đang ngày càng lộng hành trong FO4. Và sau một kì nghỉ Tết dài hơi thì binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn 5 “tháp phòng không” vững chãi nhất FO4.

5. Matt Hummels TT

Trung vệ người Đức sở hữu một thể hình vượt trội giúp anh rất mạnh mẽ trong những tình huống tranh chấp bóng bổng với các tiền đạo đối phương. Điểm thiếu sót duy nhất của Hummels TT là quyết đoán không cao nên đôi lúc anh lại bị những ST “hổ báo” đánh bại.

4. Frank Rijkaard TT

Với chiều cao lên đến 1m87, nhảy 82 và đánh đầu 96, Rijkaard TT luôn là một chốt chặn đáng tin cậy mỗi khi đối thủ sử dụng bài tạt cánh đánh đầu. Ngoài ra, Rijkaard TT cũng là một mối nguy cho khung thành đối phương mỗi khi đội nhà được hưởng phạt góc.

3. Rio Ferdinand TT

Cựu trung vệ của MU vẫn luôn là một CB đáng giá trong FO4. Rio TT là một CB cực kì toàn diện: cao lớn, mạnh mẽ nhưng không kém phần nhanh nhẹn và thông minh. Và cả trong khoảng không chiến, Rio TT là một trong những CB hàng đầu của FO4.

2. Virgil van Dijk TT

Thể hình chính là điểm làm nên sự khác biệt của Van Dijk TT so với phần còn lại. Anh ta cao 1m93, nặng 92kg mà vẫn sở hữu chỉ số nhảy 87, quá là hư cấu.

1. Sol Campbell TT

Có lẽ không nhiều người nghĩ Campbell TT lại chống bóng bổng hiệu quả hơn những Van Dijk TT, Rio TT,… nhưng kì thực huyền thoại của Arsenal là CB không chiến tốt bậc nhất FO4 hiện nay (không tính ICON, TOTY). Ngoài thể hình, sức mạnh, sức bật và khả năng đánh đầu dũng mãnh, Campbell TT còn có được sự “cục súc” cần thiết, khác hẳn với những CB chỉ đứng chờ bóng đến rồi bị ST đội bạn băng vào đánh đầu.

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bình luận từ facebook