TOP 10 ST không chiến tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 1)

0
13604

Trong bối cảnh tacadada đang dần thống trị FIFA Online 4 thì việc sở hữu 1 ST có khả năng không chiến bá đạo để giải quyết mỗi lúc bí bách là việc nên làm. Và trong bài viết này, binhbe.com sẽ đem đến cho bạn 10 ST không chiến bá đạo nhất FO4 để các bạn thỏa sức gieo sầu cho đối thủ với những pha đánh đầu siêu hạng.

Có rất nhiều người lầm tưởng và đánh đồng không chiến với đánh đầu. Không chiến là cả 1 quá trình từ chọn vị trí, bật nhảy, tranh chấp trên không và cuối cùng mới là đánh đầu ghi bàn.

Alan Shearer TT

‘Vua dội bom’ người Anh đích thực là một oanh tạc cơ mạnh mẽ và hiệu quả. Ông sở hữu bộ chỉ số không chiến tuyệt vời và những pha băng cắt dũng mãnh. Ngoài ra, kĩ năng bật cao đánh đầu của Shearer TT cũng rất đáng gờm, có thể chiến thắng cả những CB cao lớn hơn ông.

Romelu Lukaku TT

“Siêu hậu đạo” của MU trong FO4 đáng sợ hơn ngoài đời rất nhiều. Lukaku TT sở hữu thân hình cao to lực lưỡng cùng khả năng tì đè đánh đầu ghê gớm. Ngay cả những CB cao lớn như Van Dijk TT, Campbell TT cũng không thể nào kiểm soát hoàn toàn Lukaku TT.

Mario Gomez TT

“Super Mario” một thời oanh liệt được mô phỏng kĩ năng không chiến khá chuẩn xác với phiên bản đời thật. Anh to cao, tì đè rất khỏe và sở hữu những cú lắc đầu căng đét; và cho dù có những quả đánh đầu không quá hiểm hóc thì với lực căng như vậy, thủ môn đội bạn cũng rất khó phản xạ kịp.

Christian Vieri TT

Sức tì đè của “Bò Mộng” là miễn bàn; các CB dù cao to nhưng cũng gặp không ít khó khăn để kiểm soát được Vieri TT trong những tình huống đấu sức. Ngoài ra, Vieri TT còn sở hữu khả năng càn lướt đánh đầu dũng mãnh, rất phù hợp với những cú tạt ZQW.

Hernan Crespo TT

Crespo TT sở hữu phong cách không chiến rất giống với Vieri TT, sử dụng sức mạnh và sự càn lướt để hành hạ các hậu vệ đối phương, tuy nhiên, Crespo TT hơn đồng nghiệp người Ý ở khả năng chọn vị trí và thoát khỏi sự kèm cặp của các CB cao to.

còn tiếp…

Bình luận từ facebook