TOP 10 ST không chiến tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 2)

0
10673

Nối tiếp bài viết TOP 10 ST không chiến tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 1) và cũng là để hoàn thành danh sách 10 ST không chiến tốt nhất FO4, binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn 5 cái tên còn lại của TOP 10.

5. Ruud van Nistelrooy TT:

Sở hữu thể hình lý tưởng: cao 1m88, nặng 80kg; cộng hưởng với sự nhạy cảm về vị trí (Chọn vị trí 97) và kĩ năng không chiến thượng hạng (Đánh đầu 94, Nhảy 80), Van Gol TT thật sự là một con quái vật trên không.

4. Cristiano Ronaldo PL (TOTM):

Khả năng không chiến của CR7 luôn là thương hiệu của anh chàng siêu nhân này. Không sở hữu được chiều cao quá khủng (1m87) nhưng CR7 luôn chọn được cho mình vị trí cực kì thuận lợi để uy hiếp khung thành đối phương (Chọn vị trí 95). Anh chàng này cũng sở hữu một sức bật đáng sợ (Nhảy 92) và kĩ năng đánh đầu chuẩn xác và hiểm hóc (Đánh đầu 90), đủ khiến mọi hàng thủ phải vất vả khi đối mặt với anh.

3. Marco va Basten TT:

Không quá cao như Bierhoff (1m88), cũng không có sức bật khủng như CR7 PL (Nhảy 85) nhưng Basten TT lại có sự nhạy cảm không gian rất ảo diệu. Ông luôn chọn được vị trí đẹp, tách kèm cặp thông minh và đánh đầu cực hiểm. Điều khó khăn khi sử dụng Basten TT là bạn phải cầm bóng đủ lâu để ông di chuyển vào vòng cấm mà thôi.

2. Oliver Bierhoff TT:

‘King Header’ người Đức luôn là tiền đạo không chiến kiểu mẫu. Ông sở hữu chiều cao khủng (1m91), sức bật đáng nể (Nhảy 90) và những cú dứt điểm bằng đầu uy lực (Đánh đầu 98) cùng chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’. Đối đầu với Bierhoff TT trên không chắc chắn là một trải nghiệm không hề vui vẻ với bất cứ CB nào.

1. Cristiano Ronaldo TT:

Đây là bản nâng cấp về mọi mặt của CR7 PL, kể cả khả năng không chiến vốn đã cực khủng. Những người thường xuyên chơi tacadada thường nói với nhau rằng có CR7 TT đá ST thì chỉ cần dốc bóng ra biên tạt vào là có bàn. Như thế đã đủ nói lên khả năng ghi bàn bằng đầu bá cháy của ‘Siêu nhân’ người Bồ này.

Trên đây là TOP 5 ST không chiến tốt nhất FO4. Và cùng với bài viết TOP 10 ST không chiến tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 1) là đã hoàn thành TOP 10. Theo các bạn 10 cái tên trên đã xứng đáng hay chưa? Nếu có ST nào xứng đáng hơn thì hãy để lại dưới phần bình luận nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bình luận từ facebook