TOP 10 ST xuất sắc nhất sever Hàn (phần 1)

1
16314

TOP 10. K. Benzema TC

Ben Ú là một cái tên đáng sử dụng ở mùa thẻ TC. Anh này có khả năng bức tốc rất nhạy, chạy chỗ thông minh và dứt điểm ngọt. Đối với những bạn thích 1 ST bám vòng cấm thì không nên bỏ qua Benzema TC.

Review K. Benzema TC: https://binhbe.com/review-benzema-tc/

TOP 9. S. Aguero GR

Tuy không phải là một ST được quá nhiều người sử dụng ở sever VN nhưng Aguero GR thật sự là một con hàng chất lượng. Về độ hiệu quả, động chủ Bình Be đã từng đánh giá Aguero GR nằm giữa Rô béo NHD và Rô béo TT.

TOP 8. H. Crespo TC

Xét về AI, Crespo TC không có sự cải thiện đáng kể so với thẻ TT. Nhưng những nâng cấp về mặt chỉ số giúp anh thi đấu hiệu quả hơn ở thẻ +1. Nếu bạn đã sử dụng tốt Crespo TT rồi nhưng không đủ khả năng đập lên +5 thì hãy mua Crespo TC về, anh ta sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

TOP 7. C. Ronaldo TC

Tuy không có lợi thế về mặt thể hình như mùa TT nhưng bù lại CR7 TC lại nhanh hơn hẳn, khéo léo hơn và hung hãn hơn nhờ cải thiện lớn về chỉ số Quyết đoán.

Review C. Ronaldo TC: https://binhbe.com/review-ronaldo-tc/

TOP 6. Ronaldo de Lima TT

Cho dù mùa thẻ mới ra mắt có chỉ số cao đến thế nào thì Rô béo TT vẫn luôn là một ST chất lượng hàng đầu FO4. Về độ bá đạo của Rô béo TT thì có lẽ cũng không cần nói nhiều. Và với cái giá quá ư là hợp lý như hiện tại thì các bạn đợi gì mà không mua Rô béo TT về để gánh team nhỉ?

còn tiếp

Bình luận từ facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.