TOP 10 ST xuất sắc nhất sever Hàn (phần 2)

0
15592

Nếu chưa đọc phần 1, các bạn có thể click vào đây.

TOP 5. M. van Basten TC

Có thể nói Basten TC chính là ST nguy hiểm bậc nhất ở bên trong vòng cấm với kĩ năng ghi bàn kinh dị của mình. Tuy nhiên, vấn đề khi sử dụng Basten TC là làm sao đưa anh vào trong khu vực cấm địa của đối phương, riêng cái này cũng đủ làm bạn stress mấy tháng liền đấy.

TOP 4. R. Lewandowski TC

Có thể nói Lewandowski TC là ST toàn diện bậc nhất FO4; anh có những thứ mà các siêu sao khác không có được. Không chiến tốt hơn Rô béo, lối di chuyển mang dáng dấp của một trung phong thực thụ chứ không phải một cầu thủ chạy cánh như CR7,… tạo nên một ST đẳng cấp và đáng dùng trong FO4.

TOP 3. C. Ronaldo 19TY

Nếu bạn hỏi ai là ST toàn diện, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất game thì câu trả lời là CR7 19TY. Sức mạnh, tốc độ, khả năng săn bàn đều hội tụ ở anh, hiếm có cầu thủ nào khác trong FO4 có được điều này.

TOP 2. A. Shevchenko TC

“Linh dương Đông Âu” là một cây săn bàn “máu lạnh” thực thụ với những cú sút ảo tung đít của mình. Nói chung, khi bạn cầm Sheva TC thì cứ tự tin đóng thẳng vào khung thành đối phương và sẽ thấy anh ta sút “láo” đến mức nào.

TOP 1. Raúl ICON

Thật ngạc nhiên khi Raúl ICON dẫn đầu danh sách này. Nhưng nghĩ kĩ lại thì cũng khá dễ hiểu vì Raúl ICON có xu hướng di chuyển bám vòng cấm hơn nên anh cũng có nhiều cơ hội dứt điểm hơn. Mà để “Chúa nhẫn” sút thì các bạn cũng hình dung ra được hậu quả rồi đấy.

Bình luận từ facebook