TOP 10 | Tiền đạo cắm (ST) trong FIFA Online 4 (phần 2)

46792

Tiền đạo cắm – Striker (ST) thường là mũi nhọn thi đấu cao nhất trên hàng công và đóng vai trò là cây săn bàn chính của cả đội bóng. Ở một số sơ đồ và chiến thuật nhất định, ST không phải là chân sút chính nhưng lại đóng vai trò đặc biệt quan trọng là tạo khoảng trống và làm bệ phóng cho một cầu thủ tấn công khác ghi bàn.

TOP 10 | Tiền đạo cắm (ST) trong FIFA Online 4 (phần 1)

5. Thomas Muller NHD

Muller NHD là cầu thủ có AI chọn vị trí và ăn hôi tốt bậc nhất game. Khả năng di chuyển không bóng của Muller NHD cũng thuộc vào hàng thượng thừa và những cú sút của tiền đạo người Đức này rất dễ thành bàn.

4. Robert Lewandowski TB

Việc Lewandowski TB đứng thứ 2 trong danh sách ST được ưa chuộng nhất FO4 Hàn Quốc là minh chứng rõ rệt cho kĩ năng của anh. Ở mùa ’17, Lewy là một ST bình thường, không có bất cứ điểm gì nổi trội. Nhưng với thẻ TB, Lewy đã thật sự lột xác trở thành một con quái vật săn bàn bằng kĩ năng dứt điểm thượng thặng, cứ sút là vào.

3. Ruud Gullit NHD

Những HLV may mắn sở hữu Gullit NHD thường sẽ cho anh đá CM, CAM hay CF. Nhưng hãy thử cho Gullit đá ST đi, các bạn sẽ có một siêu quái thú toàn diện, sức càn lướt gần như không thể ngăn cản, những cú sút sấm sét và khả năng chuyền bóng kiến tạo đẳng cấp thế giới.

Thậm chí Gullit NHD là tiền đạo chơi pressing hay nhất game nhờ khả năng phòng thủ của một CDM đẳng cấp.

2. Ronaldo NHD (Rô béo)

Không có một mỹ từ nào có thể miêu tả được “Người ngoài hành tinh” Rô béo NHD trong game. Rất khó để ngăn cản được Rô béo ghi bàn; anh sẽ sút tung lưới bạn cho dù ở trong hay ngoài vòng cấm bằng cả 2 chân 5-5 của anh. Hoặc đơn giản hơn là Rô béo sẽ rê bóng qua 4-5 cầu thủ để đưa bóng vào lưới.

Tuy nhiên “Người ngoài hành tinh” vẫn có điểm yếu là sức mạnh không quá tốt và khả năng không chiến khá bình thường.

1. Cristiano Ronaldo TOTY

Tại sao CR7 TOTY lại là ST hay nhất FIFA Online 4? Đơn giản thôi, anh không có điểm yếu nào cả. Sức càn lướt, tốc độ, kĩ thuật, những cú sút búa bổ và không chiến siêu hạng. Chưa kể CR7 TOTY còn có rất nhiều tình huống húc văng 2-3 hậu vệ cùng lúc và dẫn bóng chạy tiếp như không có chuyện gì xảy ra vậy.

Hồng Quý