TOP 10 | Trung vệ (CB) trong FIFA Online 4 (phần 1)

0
24553

Trong bóng đá, những người ghi bàn được tung hô là người hùng, vậy còn những người ngăn chặn bàn thắng của đối phương thì gọi là gì? Đối với mình, họ còn hơn cả một người hùng.

Trung vệ – Center Back (CB) là những chốt chặn cuối cùng trước mặt thủ môn; họ đóng vai trò như những người cận vệ của người gác đền, ngăn chặn mọi kẻ địch dám tiến về phía khung thành bằng thể hình, sức mạnh và kĩ năng truy cản xuất sắc.

TOP 10: Raphaël Varane ’17

Tại sao lại là Varane ’17 mà không phải là TB? Đơn giản vì Varane ’17 lương thấp hơn TB (9<14), dễ nâng cấp và quan trọng hơn là Varane là một CB đẳng cấp thế giới và tương lai đầy hứa hẹn nên thẻ ’17 của anh rất dễ được tăng chỉ số.

TOP 9: Virgil van Dijk TB

V. van Dijk TB khắc phục được điểm yếu chí tử của mùa ’17 là xoay sở quá chậm và tốc độ rùa bò. Tuy chưa phải nhanh nhẹn nhưng nhờ khả năng chọn vị trí phòng ngự tốt nên V. van Dijk TB hạn chế được những pha sửa lưng.

TOP 8: Toby Alderweireld NHD

Một máy ủi chính hiệu với thân hình đồ sộ và sức mạnh kinh khủng; tốc độ của Toby NHD khá tốt cùng với phong cách thi đấu xông xáo, anh chàng này là cơn ác mộng với những cầu thủ tấn công tầm trung.

TOP 7: Benedikt Höwedes NHD

Chốt chặn đáng tin cậy ở hàng thủ với phong cách thi đấu bình tĩnh, thông minh; Höwedes NHD là một CB thòng chính hiệu, bọc lót và hỗ trợ đồng đội cực tốt. Anh cần một người đá cặp có tốc độ tốt và khả năng càn quét để phát huy hết AI của mình.

TOP 6: Sergio Ramos TB

Tốc độ là điểm làm cho Ramos TB nổi bật hơn so với phần còn lại. Anh ta nhanh lại còn khỏe, tranh chấp tốt và tắc bóng rất chuẩn. Ramos TB cần có một đối tác kiểu thông minh để bọc lót mỗi lần anh lao lên “tẩn” cầu thủ đối phương.

còn tiếp…

Bình luận từ facebook