TOP 10 | Trung vệ (CB) trong FIFA Online 4 (phần 2)

42945

Trong bóng đá, những người ghi bàn được tung hô là người hùng, vậy còn những người ngăn chặn bàn thắng của đối phương thì gọi là gì? Đối với mình, họ còn hơn cả một người hùng.

Phần 1, binhbe.com đã mang đến cho các 5 cái tên đầu tiên trong TOP 10 CB xuất sắc nhất trong FIFA Online 4. Và bài viết này sẽ mang đến 5 cái tên còn lại.

TOP 5: Kostas Manolas TB

Manolas TB là một trong những CB đắt giá nhất ở sever Hàn Quốc. Anh chàng này sở hữu một thể hình cao lớn cùng tốc độ phi lý và kĩ năng phòng ngự đẳng cấp.

TOP 4: Rio Ferdinand NHD

Cựu trung vệ của MU là một CB toàn diện với khả năng tông húc và tốc độ tuyệt vời. Và điều làm nên sự đặc biệt của Rio NHD là tốc độ thực chiến của anh không hề ảo so với phần lớn CB khác trong game.

Và OVR của Rio NHD thấp nên dễ nâng cấp lên cộng cao.

TOP 3: Sergio Ramos TOTY

Tốc độ của Ramos TOTY còn kinh khủng hơn chỉ số của anh. Ramos TOTY rất nhanh và rất khó bị đánh bại bởi tốc độ. Kèm theo đó là khả năng đánh đấm thượng hạng của một võ sĩ biến Ramos TOTY trở thành một trong những CB dập đáng sợ bậc nhất FO4.

Đồng hạng TOP 1: Paolo Maldini NHDPatrick Vieira NHD

Tốc độ siêu hạng là thứ làm nên sự khác biệt của Maldini và Vieira so với phần còn lại. Thêm vào đó là kĩ năng phòng ngự cực kì toàn diện của họ biến họ trở thành những bức tường vững chãi.

Vieira NHD sở hữu một sức mạnh vượt trội, có thể bóp chết mọi ST trong những cuộc đọ vai. Còn Maldini NHD lại sở hữu khả năng lấy bóng rất ảo diệu, anh chỉ cần chọc nhẹ chân là đã cướp được bóng.

Trên đây là 5 CB xuất sắc nhất trong FIFA Online 4 ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với sự ra mắt của mùa Top Transfer (TT) thì chắc chắn BXH này sẽ có nhiều biến động.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Hồng Quý