TOP 5 “BOM XỊT” mùa GR (Golden Rookies)

0
7983

Mùa Golden Rookies (GR) đem đến cho các HLV những cầu thủ với bộ chỉ số cao khủng khiếp, ngang ngửa cả những huyền thoại như Ronaldo, Maldini, Gullit,…

Tuy nhiên, có không ít cầu thủ tuy sở hữu “bộ cánh” không thể chê vào đâu được nhưng thể hiện trên sân lại không đúng với chỉ số. Và sau đây binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn TOP 5 “BOM XỊT” mùa GR để các HLV không tốn tiền mua nhầm nhé!

TOP 1: W. Rooney

Khi thông tin mùa GR xuất hiện ở sever Hàn, Rooney là một trong những cầu thủ được trông chờ nhất khi anh sở hữu OVR 94, bộ chỉ số thành phần vượt mặt của Ronaldo NHD, hơn nữa Rooney còn là hàng MU.

Tuy nhiên, khi đến với sever Việt Nam, Rooney GR bị chê thậm tệ; tất nhiên không phải vì Rooney GR dở mà vì AI của anh không khác gì thẻ NHD. Vậy ra thẻ GR chả khác gì thẻ NHD cộng cao cả; vẫn là một anh chàng to khỏe, cục súc và hơi thiếu thông minh trong những tình huống di chuyển.

Các bạn có thể tham khảo video review Rooney GR của Bình Be tại đây.

TOP 2: A. Martial

Nhìn vào bộ chỉ số của Martial GR, các HLV sẽ dễ dàng nghĩ đây là 1 siêu tiền đạo với tốc độ kinh hoàng, chạy chỗ thông minh và dứt điểm sắc bén. Nhưng không, ngoài việc cắm đầu chạy ra thì Martial GR rất vô dụng; chạy chỗ “đần”, rê dắt bình thường và đặc biệt là sút rất kém. Có vẻ “Pokemon 36 củ” chỉ để làm phôi thôi.

TOP 3: J. Boateng

Như mình đã phân tích ở bài Review Boateng GR, anh chàng này hay nhưng lương lại quá cao và khi so sánh với Van Dijk TT thì Boateng GR không có gì vượt trội cả.

Đọc thêm: Review cầu thủ | Jérôme Boateng mùa GR (Golden Rookies)

TOP 4: E. Derdiyok

Nhìn vào thể hình và bộ chỉ số đều tăm tắp của Derdiyok GR, rất nhiều HLV kì vọng anh chàng này sẽ trở thành một “Gullit 2.0”. Thực tế, Derdiyok GR rất to khỏe, sở hữu tốc độ khá tốt và kĩ năng không chiến mạnh mẽ.

Nhưng điều biến anh chàng này trở thành “bom xịt” là AI quá tệ, chạy chỗ không bóng còn kém hơn và Rio TT hay Maldini NHD lên đá ST; và với thân hình to kệch, Derdiyok GR xử lý bóng rất thô cứng và xoay sở không thua kém Lukaku ngoài đời là bao.

TOP 5: G. Bale

Nâng cấp 2cm chiều cao, 7kg cân nặng và cải thiện nhiều chỉ số thể chất ngỡ đâu sẽ làm Bale GR khỏe hơn phiên bản TT từ đó hiệu quả hơn TT. Nhưng không, Bale GR được nâng cấp chỉ số nhưng thể hình lại là Nhỏ (TT là Trung bình), thêm vào đó là việc tăng chỉ số phòng ngự đã biến Bale GR trở thành một gã “công nhân” đích thực, chạy chỗ kém hơn TT và phù hợp với đá tiền vệ cánh hơn là tiền đạo. Nhưng ai lại ném 18 Lương ra LM chứ?

Theo các bạn ngoài 5 cái tên kể trên còn có quả “bom xịt” nào chưa được nhắc đến không? Bình luận bên dưới nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý

Bình luận từ facebook