TOP 5 CB xuất sắc nhất FIFA Online 4

14263

Đây là bài viết của bạn Ngọc Trần, gián điệp, tay chân thân tín của động chủ Bình Be, đồng thời là admin Group HND Community:

[Top 5 CB hay nhất]

– Bài viết dưới đây là đánh giá theo cảm nhận chủ quan cá nhân.

1. Virgil van Dijk TOTS:

Rõ ràng V. van Dijk 19TS chính là best CB ở thời điểm hiện tại. Thể hiện sự chắc chắn cả đường không và đường bộ, sở hữu thể hình lý tưởng, sức mạnh bá đạo và tư duy phòng ngự tốt. Van Dijk nhanh, khoẻ, chọn vị trí thông minh và xoay sở tốt. Giống như ngoài đời thì rất khó để tìm ra cách vượt qua anh ta kể cả là bạn có chạy trước một vài bước. Mọi tình huống tranh chấp tay đôi thì đa phần Van Dijk đều là người chiến thắng. Ngoài ra mình nhận thấy mỗi tình huống có sự can thiệp của Van Dijk thì thường đó sẽ là tình huống kết thúc 1 đợt tấn công.

2. Virgil van Dijk TOTY:

Không có quá nhiều sự khác biệt với mùa TS, Van Dijk mùa TY chỉ kém hơn mùa TS ở khoản xoay sở nhưng cũng chỉ là 1 chút thôi (kiểu TS 10 thì TY cũng 9,75)

3. Sergio Ramos TOTY:

Tuy chỉ sở hữu thể hình ở mức bình thường: 184cm, 82kg nhưng Ramos luôn cho thấy sự khác bọt so với các CB còn lại. Ramos TY chưa bao giờ ngại các tình huống tông húc cũng như tranh chấp bóng bổng dù chiều cao không quá tốt. Ramos có kỹ năng cắt bóng theo mình cảm nhận là tốt nhất game, ngoài ra khả năng hỗ trợ tấn công cũng như chuyền bóng của Ramos TY rất tốt với bộ chỉ số cực kỳ đều. Đặc biệt Ramos là CB bắt Rô béo rất tốt.

4. Raphael Varane TOTY:

Là mẫu CB chơi bóng thông minh và sở hữu thể hình cũng lý tưởng. Varane mùa TY có tốc độ tốt và khá toàn diện về cả đường bộ, đường không. Là mẫu CB đọc tình huống tốt tuy nhiên mình thấy Varane hơi thiếu một chút quyết đoán.

5. Aymeric Laporte TOTS:

Về cơ bản Laporte mùa TS có lối chơi khá giống với Maldini và Varane. Nhanh, chọn vị trí tốt nhưng Laporte theo cảm nhận của mình thì không được khoẻ lắm, những tình huống tranh chấp với ST to, khoẻ thì thường 50/50.

Trên đây là TOP 5 CB theo ý kiến cá nhân của bạn Ngọc Trần. Vậy bạn có đồng ý với TOP 5 CB kể trên? Để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Hồng Quý