TOP 5 CB xuất sắc nhất mùa TOTS

11925

Ngoài những siêu sao ở hàng công, mùa TOTS còn đem đến cho người chơi FO4 rất nhiều CB xuất sắc. binhbe.com sẽ mang đến cho các bạn 5 cái tên xuất sắc nhất của mùa này cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Đọc thêm:

TOP 1: V. van Dijk – OVR 97 – Lương 20

Vị trí số 1 là của trung vệ người Hà Lan là bất khả xâm phạm ở thời điểm hiện tại. Van Dijk TOTS là định nghĩa của một CB hoàn hảo: thể hình to lớn, sức mạnh khủng bố, tốc độ tuyệt vời, kĩ năng lẫn AI phòng ngự đều vượt trội. Ừm… không biết chê gì luôn.

TOP 2: K. Koulibaly – OVR 96 – Lương 19

Cá nhân mình thích Koulibaly hơn cả Van Dijk; không phải vì anh da đen này hay hơn mà vì mình ngấy Van Dijk quá rồi. Dùng Koulibaly 19TS rất giải trí vì anh này khỏe ngang Van Dijk và cục súc hơn cả Ramos. Kĩ năng và AI phòng ngự của Koulibaly 19TS cũng không hề thua kém các CB “xịn xò” khác nên các bạn cứ yên tâm mà rước anh này về.

TOP 3: A. Laporte – OVR 94 – Lương 18

Thông minh và kĩ năng toàn diện là những gì có thể nói về Laporte 19TS. Không phải style cục súc, “máu chó” như những ông cao to, lực lưỡng; Laporte có phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, rất giống Maldini, phù hợp với những bạn có lối đá chậm rãi, chống chỉ định hùng hục lao vào để bị sửa lưng rồi chê ỏng chê eo.

TOP 4: D. Dumfries – OVR 91 – Lương 17

“Khoan khoan, ông này là RB mà?”

Ừ thì đúng là vị trí gốc của Dumfries 19TS là RB nhưng các bạn cứ thử đưa cậu trẻ này vào CB và cảm nhận độ “máu chó” của cậu. Hậu vệ sinh năm 1996 đá CB quá là kinh luôn. AI không phải thông minh cho lắm nhưng tốc độ, sức mạnh và khả năng không chiến của Dumfries 19TS ăn đứt ối ông CB cả đời đá CB. Các bạn nên cho anh này cặp với những CB bọc lót tốt như Varane, Maldini,… hoặc đá trong hàng thủ 3 CB để tăng tính an toàn.

TOP 5: T. Alderweireld – OVR 92 – Lương 17

Toby mùa NHD vốn là 1 CB thông minh ở thời điểm game mới ra mắt nhưng lại thọt tốc độ khi những mùa mới ra mắt. Với thẻ 19TS, tốc độ của Toby được cải thiện khá khẩm hơn so với thẻ NHD, giúp anh trở thành 1 CB bọc lót chất lượng bậc nhất FO4.

Trên đây là 5 CB được binhbe.com đánh giá là tốt nhất của mùa TOTS. Các bạn có đồng ý với TOP 5 trên không? Để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé!

Đọc thêm: