TOP 5 ICON đáng sử dụng nhất ở sever Việt Nam

9066

Loạt ICON mới đổ bộ về FO4 Việt Nam đem đến cho người chơi rất nhiều lựa chọn mới, và cả những “thần phôi” mới. Trong bài viết này, binhbe.com sẽ mang đến cho các bạn TOP 5 ICON cả mới lẫn cũ để các bạn “xuống xác” và tậu về 1 siêu nhân gánh team chính xác nhé!

TOP 5. Alessandro Del Piero

“Hoàng tử thành Turin” là một ST đa năng kiểu mẫu: thông minh, nhanh nhẹn, sút tốt và chuyền hay. Del Piero có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu của HLV, có thể thi đấu từ CAM đến ST và cặp với bất cứ mẫu tiền đạo nào. Del Piero ICON đặc biệt phù hợp với lối đá ban bật ngắn và chạy-sút.

TOP 4. Johan Cruyff

Trước khi được tăng chỉ số, Cruyff vốn đã là một “siêu nhân” với những cú sút hack game, chuyền ảo lòi mắt và rê dắt còn mượt hơn cả Messi. Giờ thì ông được tăng vài chỉ số nữa thì các bạn hiểu Cruyff kinh khủng như thế nào rồi đấy.

TOP 3. Hernan Crespo

Những thẻ mùa thường của Crespo vốn đã “sống tốt” với FO4 qua rất nhiều phiên bản và tất nhiên thẻ cao cấp nhất của anh còn “sống khỏe” hơn nữa. Crespo ICON nhưng một con mãnh thú cực kì khó kiểm soát với tốc độ, sức càn lướt và bản năng săn bàn sát thủ. Nếu bạn có lối đá đa dạng, tấn công nhiều bài vở thì Crespo cực kì phù hợp vì anh có thể ghi bàn tốt bằng chân và đầu. Tất nhiên Crespo ICON vẫn … chuyền ngu (với tiêu chuẩn ICON).

TOP 2. Eusébio

“Báo đen” Eusébio ICON thì không còn gì nhiều để nói nữa. Nếu bạn có tiền, hãy mạnh dạn mua ngay Eusébio ICON về và đi nhét hành vào mồm đối thủ thôi. Đây đích thị là G. Weah WL siêu nhân trong FO4.

TOP 1. Zinedine Zidane

Thành thật mà nói thì Zidane ICON cực kì kén người dùng vì ông không nhanh như chỉ số, lối chơi có phần đủng đỉnh và thong dong. Nhưng khi bạn hoàn toàn làm chủ và tận dụng được tất cả điểm mạnh của Zidane ICON thì bạn sẽ có trong tay một cỗ máy hủy diệt với khả năng ghi bàn còn kinh khủng hơn cả tiền đạo. Chắc chắn binhbe.com sẽ gửi đến các bạn bài review chi tiết Zidane ICON trong thời gian sắp tới.

Bảng xếp hạng của động chủ Bình Be