Top 5 LB các mùa thường (không tính mùa CP)

0
10907

LB là 1 vị trí không có quá nhiều sự lựa chọn, và cái tên thống trị vị trí này – Alaba đã quá lờn mặt rồi. Trong bài này, tôi sẽ đưa ra top 5 LB các mùa thường để các bạn chọn lựa.

Top 5: Marcelo LP

Marcelo là 1 LB thiên về công hơn là thủ. Những kĩ năng tấn công của anh rất tốt từ rê bóng, giữ bóng đến tạt bóng. Anh phòng ngự cũng rất hay nhờ tốc độ tốt và kĩ năng phòng ngự toàn diện. Tuy nhiên, Marcelo không mạnh về bóng bổng và điểm chết người của anh là ham dâng cao nhưng chậm lùi về, rất dễ để hở cánh.

Top 4: Paolo Madini U6

Khác với Marcelo, Maldini là mẫu LB thiên về phòng thủ với xu hướng 2-3. Anh phòng ngự rất chắc chắn và giữ vị trí cực tốt nên điểm hạn chế về tốc độ ít bị khai thác. Anh chống bóng bổng cũng rất tốt, tốt hơn rất nhiều LB khác trong game. Điểm yếu của Maldini U6 là khi bạn cầm bóng lâu, Madini sẽ dâng lên rất cao, để lại khoảng trống ở hành lang cánh.

Top 3: Jordi Alba EC

 

Tốc độ kinh khủng, sức bền gần như là vô hạn, kĩ năng phòng ngự mặt đất cực kì toàn diện là những gì Alba đem lại cho bạn. Đặc biệt là khả năng kèm người rất rát của anh giúp bạn cực kì an tâm ở cánh. Và những pha leo biên thần tốc cũng những quả tạt chính xác là vũ khí tấn công mạnh mẽ của Alba. Điểm yếu của Alba là thể hình hạn chế nên chống bóng bổng tệ.

Top 2: Roberto Carlos U6

Có gì để nói về người đàn ông với vòng đùi 61 này nữa? Anh ta siêu nhanh, thể lực cực kì sung mãn, công thủ toàn diện, những đường tạt sắc lẹm và những cú sút xa như đại bác. Thể chất cực tốt giúp Carlos không ngại những cầu thủ cao lớn khi anh luôn là người thắng trong những pha tranh chấp tay đôi với kĩ năng chèn người lên trước để lấy bóng của mình. Điểm yếu duy nhất của Carlos vẫn luôn là không chiến vì anh quá lùn :v

Top 1: David Alaba LP

Nói thật, tôi đã chán ngấy cái tên Alaba ngự trị trong suốt thời gian dài rồi. Anh ta không thiếu 1 thứ gì cả. Thể hình lý tưởng, tốc độ tia chớp, thể lực bền bĩ, kĩ năng phòng ngự và tấn công đều cực kì toàn diện. Alaba là cái tên đáng chọn mặt gửi vàng nhất trong gameplay auto tạt này. Nếu buộc phải chỉ ra điểm yếu của Alaba thì đó là anh lùi về phòng ngự khá chậm; tất nhiên điều này có thể khắc phục bằng cách cầm Alaba đè E phóng hết cỡ về nhà mà :)))

Trên đây là những cái tên chất lượng nhất ở vị trí LB các mùa thường. Vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn chất lượng, đặc biệt là Ashley Cole U6 nhưng vì anh đã vào danh sách hạn chế nên tôi không đưa vào.

Hãy chọn cho mình 1 LB phù hợp nhé (cứ quất thẳng Alaba thôi, khỏi phải nghĩ)!

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Bảng xếp hạng của ~HQ~

Bình luận từ facebook