TOP 5 ST đáng chú ý mùa GR (Golden Rookies)

18352

Mùa Golden Rookies vừa mới ra mắt sever Việt Nam trong phiên bản cập nhật vừa rồi. Và sau đây là 5 ST đáng chú ý nhất của mùa GR để các bạn có những lựa chọn tốt nhất trong việc mua bán cầu thủ.

1. K. Mbappé

Cậu trẻ này chắc chắn là ST nổi bật nhất mùa GR với OVR 94 ở vị trí ST. Tuy nhiên việc sở hữu Lương 20 là một điều đáng cân nhắc khi sắm Mbappé GR vì thẻ Mbappé 19 TOTY sở hữu bộ chỉ số tốt hơn và Lương ngang bằng.

2. W. Rooney

“Gã Shrek” là cầu thủ mà fan MU trông chờ nhất và anh cũng chính là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình MU trong FO4. Nhưng có một điều các bạn cần chú ý khi quyết định mua Rooney GR là anh có xu hướng 1-2 nên có thể ảnh hưởng đến kĩ năng di chuyển của anh.

3. Alexsandre Pato

“Vịt con” mùa TT đã từng tạo nên một cơn sốt nhẹ với cộng đồng FO4 VN. Và với việc được nâng cấp toàn diện về mặt chỉ số (từ 85 lên 93) và bỏ đi chỉ số ẩn ‘Dễ chấn thương’, Pato GR sẽ đem đến những cơn sốt rét cho mọi hàng phòng ngự phải đối đầu với anh ta.

4. A. Martial

“Pokemon 36 củ” vốn đã là 1 ST chất lượng từ lúc game mới ra mắt với thẻ mùa 17. Qua thời gian, những thẻ mùa khác của Martial không còn quá hiệu quả vì không có được bộ chỉ số cao. Nhưng với việc thẻ GR ra mắt đem đến một Martial OVR 92 ở vị trí ST, anh chàng này sẽ là một lưỡi dao bén ngót mà nhiều người phải thèm muốn.

5. S. Aguero

Tiền đạo người Argentina luôn là một trong những ST yêu thích của mình vì anh ta di chuyển cực kì thông minh, khéo léo và dứt điểm rất lạnh lùng đầy hiệu quả. Tuy nhiên Kun lại không được sử dụng phổ biến ở sever VN (có lẽ vì lùn); thật quá đáng tiếc cho một ST chất lượng và phù hợp với gần như mọi lối chơi và sơ đồ như Kun Aguero. À có một điều nữa các bạn cần chú ý là xu hướng gốc của Aguero GR, 3-1 đấy nhé!

————

Trên đây là 5 CB đáng chú ý nhất dựa theo những mùa thẻ khác của họ và các đánh giá từ sever Hàn Quốc. Vậy các bạn mong chờ ST nào nhất của mùa GR? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Đọc thêm: