Top 5 ST sẽ có chỉ số cao trong FIFA Online 4 (dự đoán)

0
12001

Theo thông tin chính thức từ Nexon thì FIFA Online 4 ra mắt sẽ chỉ còn lại mùa thẻ ss17 và WL. Những WL thì mình không bàn đến làm gì vì họ đã quá nhẵn mặt rồi. Trong bài viết này, mình sẽ đem đến cho các bạn những ST của ss17 mà mình đoán chắc là sẽ có được 1 bộ chỉ số đẹp.

  1. Robert Lewandowski

Siêu tiền đạo người Ba Lan luôn là ưu tiên số 1 trên hàng công của Hùm Xám. Với sự toàn diện đáng nể của mình, Lewan luôn được đánh giá cao. Và trong những năm gần đây, anh luôn duy trì được phong độ chói sáng một cách ổn định thì không có lý do gì NPH lại không cho anh 1 bộ chỉ số khủng trong game cả.

Kể từ FIFA 13, Lewan đã sở hữu cho mình bộ chỉ số cực khủng và đến tận FIFA 18 thì anh là 1 trong những ST có OVR khủng nhất game. Điều này hứa hẹn 1 Lewandowski “siêu nhân” trong FIFA Online 4.

2. Gonzalo Higuain

Anh chàng “bụng bia” người Argentina đang bay cao với Juve cũng có 1 bộ chỉ số rất tốt trong FIFA 17 và 18. Và với phong độ như hiện tại, việc Higuain sở hữu 1 bộ chỉ số tuyệt vời trong FIFA Online 4 là điều dễ hiểu.

 

 

 

3. Pierre-Emerick Aubameyang

Từ 1 anh chàng chỉ biết cắm đầu chạy, Auba đã dần hoàn thiện những kĩ năng của mình và trở thành 1 tiền đạo cực kì đáng sợ. Các thẻ của anh trong FIFA 17 và 18 đều là những thẻ hot. Và mình đoán chắc rằng FO4 cũng không ngoại lệ.

 

 

 

4. Luiz Suarez

Nổi tiếng với chiêu trò cắn người khiến không ít người ghét anh, nhưng tài năng của Suarez là không thể phủ nhận. Với 1 bộ chỉ số kinh khủng trong FIFA truyền thống, không có lý do gì trong FO4 Suarez lại mang bộ chỉ số thấp cả.

 

 

 

5. Sergio Aguero

Với phong độ hủy diệt trong màu áo của Man City những năm gần đây, chàng lùn người Argentina chắc chắn sẽ sở hữu 1 thẻ cực kì chất lượng trong FO4 vì ở FIFA truyền thống, chỉ số của Aguero cũng thuộc dạng siêu nhân rồi.

 

 

 

 

Các thánh đừng hỏi CR7 nhá. Bởi vì anh sẽ có mặt trong bài khác :v

Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

-Hồng Quý-

Shop TK hân hạnh được phục vụ quý khách !