Top 5 team color câu lạc bộ trong FIFA Online 3

0
16174

Top 1: Manchester United

Mạnh đồng đều ở các tuyến và không quá thọt bất cứ vị trí nào, team color MU sở hữu đội hình mạnh nhất trong các câu lạc bộ trong FIFA Online 3.

Và team color MU còn có 1 “chỉ số ẩn” là “ăn rùa” nữa :v Nên nếu các bạn gặp 1 team MU thì đừng hỏi tại sao đen :v

Top 2: AC Milan

Sở hữu 1 dàn “quái vật” từ hàng phòng ngự lên tận mũi nhọn tấn công, AC Milan thật sự là 1 thế lực trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, vì không sở hữu 1 thủ môn chất lượng nên AC Milan đành ngậm ngùi nhường vị trí top 1 cho MU, cho dù Milan có 1 tuyến giữa áp đảo MU.

Top 3: Chelsea

Mạnh về thể hình và thể chất – 1 yếu tố cực kì quan trọng trong FO3, Chesea dễ dàng chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng team color câu lạc bộ. Tuy không quá mạnh ở khoản khéo léo, rê dắt nhưng team color Chelsea rất dễ vận với lối đá tông húc mạnh mẽ, rất hợp với gameplay FO3 và xếp hạng Việt Nam.

Top 4: Bayern Munich

Đồng đều, mạnh mẽ, toàn diện và nhân lực dồi dào là những gì Munich có. Tuy không sở hữu những cá nhân xuất sắc vượt trội nhưng nhờ sự toàn diện và đa dạng về đội hình cũng như nhân sự, Munich là 1 team color câu lạc bộ rất mạnh và dễ vận hành.

Top 5: Arsenal

Các bạn hiểu ý mình mà :v

Các tranh cãi xung quanh:

  • Tại sao AC Milan lại thua MU?

“Thủ môn là một nửa đội bóng”; Milan chỉ mạnh hơn MU ở tuyến giữa, hàng công Milan có Basten CC, Ronaldinho CC, Sheva CP, Kaka CC; thì MU có Van Gol CP, Ronaldo CC-LP-CP, George Best CC hay thậm chí những cái tên của mùa MUL. Hàng thủ Milan có Stam, Nesta, Maldini thì MU có Rio, Vidic, Stam, Smalling. Thậm chí độ dễ dùng của các cầu thủ MU lại cao hơn hẳn. Và cuối cùng là vị trí thủ môn, ai qua được Van der Sar nào? Dida mà có trong game thì có thể nhưng rất tiếc :v

 

  • Tại sao team Barca, Real không có trong danh sách?

Đơn giản là vì 2 chữ “thể chất”. Nhấn mạnh lại lần nữa, thể chất là yếu tố quan trọng nhất trong cái game FIFA Online 3 phi vật lý này. Cả những CB như Subotic, Pique vẫn có thể phất QW chuẩn như Xavi, Iniesta thì cần gì những cầu thủ nhỏ con, kiến tạo tốt nào?

 

  • Tại sao không phải là Juventus mà là Arsenal?

Rất mạnh ở các tuyến nhưng Juve không nằm trong danh sách này vì họ không sở hữu 1 ST thực sự dễ dùng. Madzukic xu hướng 3-3, Inzaghi hơi yếu, Morata không mạnh trong không chiến,… Arsenal có 1 “cái tường” rất khủng là Giroud xu hướng 2-2, 1 chuyên gia kiến tạo kiêm luôn làm tường là Bergkamp (mình sẽ giải thích khái niệm “làm tường” sau vì có rất nhiều bạn bị nhầm) và 1 ST toàn diện Suker CC dễ chơi. Nên mình vẫn đánh giá cao team color Arsenal hơn.

Tất nhiên việc các bạn dùng team color mạnh chỉ bổ trợ phần nào thôi chứ không thể giúp bạn cầm chắc phần thắng trong tay được. Nếu 1 ngày thum thủm trời, bạn gặp 1 cao thủ cầm trong tay đội hình full ss16 thì việc sml là chuyện rất chi là bình thường luôn.

Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo!

-Hồng Quý-

Shop TK hân hạnh được phục vụ quý khách !