Top 5 team color đội tuyển quốc gia trong FIFA Online 3

0
15013

Đội tuyển quốc gia trong FO3 cũng là 1 chủ đề rất được quan tâm từ phía cộng đồng người chơi FO3. Và với việc có được sự phục vụ của các thẻ huyền thoại, team color quốc gia mạnh hơn hẳn team colo câu lạc bộ.

Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn top 5 team color đội tuyển quốc gia mạnh nhất FIFA Online 3.

  1. Hà Lan:

Với 1 đội hình toàn “quái vật” ở cả 3 tuyến, Hà Lan là team color tuyển quốc gia mạnh nhất FIFA Online 3. Hàng công có Basten, Kluivert, Bergkamp, Van Gol; tuyến giữa có siêu nhân Gullit, Rijkaard; hàng thủ là sự trấn giữ của Stam, De Boer; và trong khung thành là thủ môn khó bị đánh bại nhất game Van der Sar. Mới nghĩ đến thôi là đã nổi hết da gà rồi :v

 

2. Brazil:

Với sự xuất hiện của “Rô béo – Rô nhỏ” của mùa UL, thêm vào đó là chân trái ma thuật Rivaldo, Thiên thần Kaka, Vua bóng đá Pele, hàng công của Brazil trong FO3 tái hiện 1 thời khuynh đảo thế giới của bóng đá Samba. Nhưng vì sự thiếu thốn nhân sự ở khâu phòng ngự nên Brazil không được đánh giá cao như Hà Lan.

 

3. Pháp:

Sở hữu CDM bá nhất game Vieira WL, xoay quanh anh chàng này là những đồng đội chất lượng như Henry, Trezeguet, Petit, Pogba, Blanc,… Pháp là 1 team color rất đồng đều và có thể hình, thể chất đặc biệt tốt.

4. Đức:

Có những tiền đạo không chiến mạnh như Bierhoff, Gomez, Đức là 1 team color quốc gia rất đáng gờm cũng như đáng chơi. Sở hữu kha khá WL trong đội hình, nổi bật là cái tên Hoàng đế Beckenbauer và Vua về nhìn Ballack, người chơi có thể đa dạng lối chơi từ ban bật trung lộ đến tấn công biên. Nhưng bài tấn công hiệu quả nhất của người Đức vẫn là đánh biên với tiền đạo cao to bên trong.

5. Italy:

 

Nổi tiếng với hệ thống phòng ngự Cantenaccio trứ danh, người Ý sở hữu 1 đội hình phòng ngự rất mạnh với những huyền thoại Maldini, Nesta, Cannavaro, Baresi,… Với lối chơi phòng ngự chắc chắn và phản công nhanh, team color Italy thật sự rất mạnh nếu rơi vào tay người chơi có kinh nghiệm.

Tuy đã có thông tin về việc FO3 đóng cửa để nhường ngôi cho FO4 nhưng khi nào nó đóng thì khi có mình sẽ ngừng viết bài về FO3. Nên anh em nào có thắc mắc về FO3 thì cứ để lại yêu cầu, mình sẽ liên tục cho ra những bài viết chất lượng để phục vụ anh em!

Nhớ nhấn quảng cáo ủng hộ anh Bình nhé!

-HQ-

Bình luận từ facebook