TOP 5 TIỀN ĐẠO THUẬN 2 CHÂN (ngoài TOTY, Icon)

0
9630

Sở hữu những cầu thủ thuận 2 chân trong đội hình là một lợi thế cực kì lớn khi bạn có thể thoải mái sút, chuyền và xử lý bóng mà không cần bận tâm đến góc sút, chuyền hay chân không thuận.

Sau đây, binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn 5 tiền đạo thuận 2 chân chất lượng nhất FO4 (ngoài TOTY, Icon).

TOP 1: Ronaldo NHD

Chắc chắn không có cái tên nào ngoài TOTY và Icon đủ sức cạnh tranh với “Người ngoài hành tinh”. Rất khó để kèm được Rô béo NHD vì anh có thể sút tốt bằng cả 2 chân, ZD hay CD đều bá; điều khiến Rô béo NHD càng trở nên đáng sợ là những cú sút của anh cực ảo, đôi lúc sút bừa vẫn có thể thành bàn.

TOP 2: E. Butragueno TT

Nếu chỉ xét riêng về kĩ năng dứt điểm thì Butrague TT có thể xếp ngang hàng với cả Rô béo. Nhưng vì ông nhỏ hơn, yếu hơn “Người ngoài hành tinh” nên đành ở TOP 2 vậy.

TOP 3: Ruud Gullit TT

Huyền thoại người Hà Lan không sở hữu kĩ năng dứt điểm sắc bén như 2 đồng nghiệp kể trên; nhưng những cú đóng gạch từ cả 2 chân của Gullit vẫn rất chất lượng, vượt xa nhiều ST thuần khác. Ngoài ra, kĩ năng không chiến bá đạo của Gullit TT sẽ giải quyết những trận đấu bế tắc khá dễ dàng.

TOP 4: Neymar PSG

Anh chàng “kịch sĩ” này vốn đã là một cầu thủ dứt điểm tốt ngay từ lúc game mới ra với thẻ NHD. Và Neymar PSG là bản nâng cấp giá trị, kể cả những cú ZD bén ngót từ 2 cánh.

TOP 5: O. Dembélé GR

Không quá xuất sắc ở khâu dứt điểm nhưng O. Dembélé GR vẫn ăn đứt nhiều cái tên khác với 2 chân 5-5. Sao trẻ người Pháp này có lối chạy chỗ rất thông minh và nếu tận dụng được thì O. Dembélé GR cũng có thể đem đến nguồn bàn thắng dồi dào.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý

Bình luận từ facebook