Top 6 cầu thủ mùa GR hot nhất sever VN

0
12598

Mùa GR vừa cập bến FO4 Việt Nam ở bản cập nhật ngày 07/03/2019. Đây là mùa thẻ với nhiều cầu thủ chất lượng, sở hữu bộ chỉ số cao ngất ngưỡng nhưng lương lại rất thấp so với mặt bằng chung các mùa khác. Nếu gọi thẻ TT là mùa “phá game” thì thẻ GR chắc là “đại tiện vào game” luôn.

Dựa trên số lượng đặt hàng trên TTCN, binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn 6 cái tên mùa GR được quan tâm nhất ở sever VN.

TOP 6: Mario Balotelli

“Bad boy” có vẻ sở hữu một lượng fan khá là hùng hậu; và với OVR 92 cùng bộ chỉ số thành phần vượt xa cả những ST hàng đầu như Suarez TT, Aubameyang TT,… kèm 4 sao kĩ thuật, “Ngựa chứng” hứa hẹn sẽ là 1 trong những ST hàng đầu của mùa GR. Tuy nhiên, xu hướng gốc của Balotelli GR là 1-2 nên khó có thể nói trước độ hiệu quả của anh ta.

TOP 5: M. de Ligt

Golden Boy 2018 là một trung vệ khá toàn diện, hiện đang thi đấu tốt trong màu áo Ajax nên thẻ GR của anh được rất nhiều HLV quan tâm. De Ligt LIVE vốn đã là 1 CB thông minh, to khỏe và có tốc độ khá. Và với OVR 90 của thẻ GR, De Ligt sẽ là một CB đáng dùng. Thêm quả lương 16 nữa chứ, lạy hồn Nexon.

TOP 4: R. Varane

Varane chắc chắn là CB hàng đầu của mùa GR cũng như là các thẻ mùa thường. Với bộ chỉ số không kém mùa 19 TOTY là mấy cùng với AI thông minh đặc trưng của cầu thủ người Pháp, cái giá của để sở hữu Varane GR là không hề thấp đâu.

TOP 3: R. Sanches

Thẻ mùa TT của Sanches vốn đã được rất nhiều HLV khen hết lời với sự xông xáo và thể lực bất tận. Và chắc chắn Sanches GR sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa với OVR 89 của mình. Điểm trừ duy nhất của thẻ GR so với thẻ TT là OVR quá cao nên khó nâng cấp lên +5 để lấy 4 sao kĩ thuật thôi.

TOP 2: W. Rooney

“Gã Shrek” chắc chắn là một trong những cái tên được mong chờ nhất mùa GR. Lý do chắc ai cũng biết rồi, fan MU quá đông. Và thêm nữa là thẻ NHD của Rooney không đủ phẩm chất để lột tả được kĩ năng của anh ngoài đời.

TOP 1: J. Stones

Khá bất ngờ khi Stones lại là cầu thủ được quan tâm nhất của thẻ GR. Nhưng mà khi nhìn vô bộ chỉ số của anh ta thì cũng dễ hiểu vì sao anh lại hot đến thế: OVR 87 cùng với lương 15. Lại một pha phá game nữa đến từ vị trí Nexon.

Vậy đâu là cầu thủ mùa GR các bạn “hóng” nhất? Để lại phía dưới phần bình luận nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý