TOP 6 ST TOTS phục vụ lối chơi tacadada

6943

Từ sau khi cập nhật gameplay, lối chơi tacadada ngày càng trở nên thịnh hàng trong đấu trường xếp hạng FO4. Thêm vào đó, mùa TOTS đem đến cho cộng đồng FO4 rất nhiều ST chất lượng; vì thế binhbe.com sẽ liệt kê 5 trung phong mùa TOTS phù hợp với lối chơi tacadada.

Lưu ý: Những ST được kể dưới đây chưa hẳn là không chiến tốt nhất nhưng độ đa dụng (tốc độ, chuyền, rê,…) của họ cao hơn hẳn những ST khác nên binhbe.com sẽ ưu tiên những cầu thủ này hơn. Chắc các bạn cũng đâu chỉ cắm đầu tạt cho ST đúng không nào? 😀

TOP 1: Cristiano Ronaldo

Các thẻ mùa trước đây của CR7 không hề có chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’ cũng đủ làm mưa làm gió với những pha không chiến của mình. Và với sự bổ sung chỉ số ẩn đáng giá trên, CR7 TOTS chắc chắn sẽ còn đáng sợ hơn rất nhiều.

TOP 2: Robert Lewandowski

Cái tên được động chủ Bình Be gọi là “Siêu phẩm”; Lewandowski nổi tiếng là ST toàn diện, mọi kĩ năng đều ở mức tốt trở lên. Thêm quả buff 4 sao kĩ thuật nữa thì Lewan TOTS thật sự là siêu phẩm như lời của Bình Be cute.

TOP 3: Karim Benzema

Ở thẻ TOTS này Ben Ú được cải thiện rất nhiều chỉ số và đáng chú ý nhất là ‘Đánh đầu’ và ‘Nhảy’ được tăng 8 điểm so với mùa TC. Bên cạnh kĩ năng không chiến được cải thiện, những phẩm chất khác của Benzema TOTS hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu chiến thuật khác nhau.

TOP 4: Edison Cavani

Tiền đạo PSG là một ST toàn diện, năng nỗ và rất thông minh. AI di chuyển của Cavani TOTS được động chủ Bình Be đánh giá rất cao. Kĩ năng không chiến của Cavani TOTS cũng là một điểm mạnh nếu bạn tận dụng tốt những cú tạt cọc gần để anh này băng cắt đánh đầu.

TOP 5: P. Aubameyang

“Máy chạy” người Gabon có chiều cao lý tưởng và khả năng chọn vị trí tuyệt vời. Tuy không dũng mãnh như CR7 hay Cavani nhưng Auba TOTS vẫn lợi hại theo cách riêng vì anh này lao vào vòng cấm cực nhanh nên rất khó kèm. Ngoài khả năng không chiến thì mua Auba TOTS các bạn còn được bonus quả tốc độ như cắm tên lửa vào đít, phóng tít mù luôn.

TOP 6: Duván Zapata

Anh chàng này được nhiều người chơi gán mác là “Drogba 2.0” vì thể hình, sức mạnh và lối chơi của Zapata khá tương đồng với ‘Voi rừng’ ở FO3. Tuy nhiên, anh này bị động chủ Bình Be bảo là “chuyền ngu lắm!” nên binhbe.com chỉ xếp Zapata TOTS ở TOP 6.

Ngoài những cái tên kể trên thì còn có rất nhiều ST phù hợp với lối chơi tacadada như L. de Jong (khá chậm), Ibra (quá chậm), Marega, Dost (chuyền kém),… Nếu các bạn chỉ thích chơi tacadada và không quan tâm đến những yếu tố khác thì có thể cân nhắc những cái tên vừa kể ra. Nhưng nếu chỉ chơi 1 bài thì rất dễ bị bắt và khó leo rank cao.

Hồng Quý