TOP GK (Thủ môn) đáng sử dụng nhất trong FO4: Phần 1 – Lương ≥13

33723

Chọn thủ môn trong FO4 là vấn đề khá nhức óc vì không có bất cứ HLV nào muốn GK của mình ngáo ngơ và biếu không cho đội bạn một bàn thắng cả. Nhưng ở FO4, cơ chế ‘Quỹ lương’ không cho phép các HLV mua về những GK chất lượng với mức lương trên trời và để ‘thọt’ các vị trí quan trọng khác.

Chính vì thế, binhbe.com sẽ đem đến cho các HLV series ‘TOP GK đáng sử dụng trong tầm Lương’ để có thể giúp các HLV mua về GK phù hợp nhất cho đội hình của mình.

Ở Phần 1, binhbe.com sẽ nêu ra 5 GK tốt nhất trong mức lương cao hơn hoặc bằng 13:

1. De Gea TB $15

Nói đến “Tôn Ngộ Ghê(Gea)” thì ai cũng biết là một GK với phản xạ thần thánh, bay lượn như chim và những pha cứu thua khó tin. Tuy nhiên, điểm yếu cố hữu của De Gea là sự ổn định; thi thoảng, anh chàng này có những tình huống ngáo ngơ đến khó hiểu và biếu không cho đội bạn một bàn thắng. Thi thoảng thôi nhưng nếu đúng lúc quan trọng thì rất thốn đấy.

2. Van Der Sar TT $15

Best GK FO3 một thời và sang FO4 thì Van Der Sar vẫn giữ được vị thế của mình. Anh cùng De Gea được đánh giá là 2 GK hay nhất FO4. Van Der Sar ngại nhất là những cú sút sệt DD nhưng ở phiên bản này, những cú DD đã bị giảm độ hiệu quả đi rất nhiều nên rất khó để có thể đánh bại Van Der Sar.

3. Courtois TB $13

Thủ thành người Bỉ được rất nhiều HLV tin tưởng nhờ chiều cao và sự ổn định cùng với mức lương khá ổn. Courtois TB không quá xuất thần như De Gea nhưng đổi lại anh cũng ít ngáo hơn De Gea.

4. Peter Schmeichel TT $15

Điểm mạnh nhất của huyền thoại người Đan Mạch là khả năng cản những cú sút thẳng cực kì bá đạo; ông phản xạ cực nhanh, đổ người với tốc độ bàn thờ và đẩy bóng rất dứt khoát.

5. M. ter Stegen PL $15

Điểm mạnh nhất của Stegen PL là khả năng đối mặt rất chắc chắn nhờ chỉ số ẩn “TM quét”. Ngoài ra, anh chàng này còn sở hữu bộ chỉ số đồng đều: chọn vị trí, phản xạ, bay người, bắt bóng đều ở mức tốt và đặc biệt là những cú phát bóng có độ chuẩn xác kinh ngạc, phù hợp với những HLV có lối chơi phản công nhanh.

Trên đây là 5 thủ môn đáng sử dụng nhất trong mức lương ≥ 13. Các bạn có đồng ý với danh sách do binhbe.com đưa ra không? Hay còn có cái tên nào xứng đáng hơn 5 cái tên phía trên? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!


Đọc thêm:

TOTY 2018 | Best team FIFA Online 4 – Phần 1: 4-2-3-1

TOP 10 ST không chiến tốt nhất FIFA Online 4 (Phần 1)

Chỉ số ẩn ‘Thủ môn đấm bóng’: “Con ghẻ” FO3 – Ông hoàng FO4