Văn hóa xem livestream

205

Đây là bài viết của bạn Ngọc Trần – cán bộ trực thuộc group HND Community:

Cũng là một người xem thì đôi khi AE thấy khó chịu điều gì từ những thằng đang xem cùng mình?

Cái này là ý kiến chủ quan nhé. Cứ nói cho thoải mái. Mỗi người mỗi tính cách, mỗi quan điểm khác nhau. Chúng ta khó chịu về cách người khác thể hiện nhưng ko áp đặt vì có thể họ cũng khó chịu về mình

Tôi xin phép có đôi lời trước

1. Mấy ông hay spam liên tục. Khi bạn cần nói 1 vấn đề gì mà chưa được tương tác. Ok! Bạn có thể cmt lại sau ít phút chứ đừng biến kênh chat chung thành của riêng bằng cách cóp pi – pết liên tục.

2. Mấy thằng ăn nói cộc lốc, trống không, câu từ lủng củng. Đến thằng ngồi xem đọc còn khó chịu chứ nói gì đến thằng trả lời.

3. Mấy bố spam donate, cái này lạ nha. Đã là ủng hộ thì hình thức nào cũng quý. Kể là share, cmt hay để 1 view thôi cũng ok. Nhưng với tư cách người xem tôi thấy nó cứ dơ dơ khi 1 ông cứ 1-2p lại donate 25 -30 sao để long sến. Cái này phải giải thích cho rõ nha là có ủng hộ dù là rất nhỏ nó rất trân trọng mà vd 1 ông cứ 1-2p lại donate tý rồi hỏi này hỏi kia rồi các thứ các thứ. Quan điểm tôi là kênh chát chung thì thể hiện ít thôi. Đã thể hiện thì nó cho đáng cách mình thể hiện. Hoặc cần hỏi thì làm 1 turn đi “A ơi. E có mấy điều muốn hỏi mà nó hơi dài. Hết buổi live bớt chút thời gian E hỏi mấy câu A nhoé”

Dưới đây là một số ý kiến của anh đồng râm thuộc động HND Community: