“Voi rừng” Drogba sẽ “tái xuất” FIFA Online 4!

3411

Huyền thoại Didier Drogba là một trong những tượng đài của bóng đá thế giới. Trong game, Drogba cũng từng là một trong những ST được ưa chuộng nhất ở FIFA Online 3 nhưng đáng tiếc anh lại không có mặt tại FIFA Online 4.

Một số mùa thẻ của Drogba ở FIFA Online 3

Mới đây, Drogba đã chính thức khẳng định anh sẽ quay lại với tựa game FIFA Online 4 với mùa thẻ ICON (tương ứng với thẻ World Legends ở FO3).

Chắc chắn Drogba ICON sẽ là tiền đạo hàng đầu của FO4 với thể hình, thể chất “khủng bố” và nhất là kĩ năng không chiến hủy diệt đã làm nên thương hiệu “Voi rừng” của anh!

Trong bối cảnh Meta FO4 khá cân bằng, tacadada là một miếng đánh hiệu quả thì việc Drogba ICON xuất hiện sẽ mang đến một làn gió cực độc cho mọi hàng phòng ngự trong game.

Drogba ICON trong FIFA 20

Tuy nhiên, mức giá của Drogba ICON chắc chắn là không hề rẻ rồi nên muốn sở hữu “Voi rừng” trong đội hình, các bạn cần phải hiến kha khá máu cho Gà Rán đấy!

Liệu sau khi ra mắt, Drogba ICON có thể trở thành đối trọng với Eusébio ICON và Rô béo hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn dưới phần bình luận nhé!