Zidli GM101- Quá rẻ cho một cuộc tình đẹp

0
654

Căn bệnh Double Click là một trong những thứ khiến cho game thủ luôn luôn cảm thấy khó chịu tột độ mỗi khi nút chuột đã bị ‘lão hoá’. Nguyên nhân đơn giản bởi nó khiến cho các pha xử lý có thể bị sai nghiêm trọng, bạn bấm một lần sẽ thành 2, đôi khi tới 3 lần liền!
Để khắc phục tình trạng này thì hãng Zidli đã giới thiệu một sản phẩm mới hết sức sáng tạo mang tên GM101 – với công nghệ mới đặc biệt là nút bấm ‘bất tử’, không bao giờ hỏng và cũng hoàn toàn miễn nhiễm căn bệnh Double Click khó chịu.
Theo đó thì nút bấm này áp dụng công nghệ quang từ trường đặc biệt, switch không còn vận hành theo kiểu 2 lá đồng ghép vào nhau ở 1 tiếp điểm để nhận lệnh nữa mà trờ thành một thanh sắt ‘chắn’ đường quang hiển thị bên trong, như vậy sẽ không bao giờ bị mòn tiếp điểm dẫn tới hỏng nữa.
Hiện tại, Zidli GM101 đã về tới Việt Nam và sau đây là những hình ảnh cận cảnh sản phẩm này:


Dễ dàng nhận thấy là GM101 có thiết kế kiểu công thái học cho người thuận tay phải nhưng tương đối nhỏ so với những cái tên nổi tiếng như Razer DA hay IE 3.0 để phù hợp hơn với người Việt có bàn tay nhỏ.
Zidli Gm101 có 7 nút bấm bao gồm 2 nút trái phải, nút cuộn, 2 nút chỉnh DPI và 2 nút phụ bên hông, điểm nhấn chính là công nghệ switch ‘bất tử’ được áp dụng cho nhóm nút chính.
Toàn bộ thân chuột được làm bằng nhựa cứng phủ sơn nhám rất bám tay, sờ tạo cảm giác khá tốt, không bị bám mồ hôi tay và tương đối sạch sau một thời gian sử dụng.
Qua một số trải nghiệm sử dụng ban đầu, Zidli Gm101 gây ấn tượng tốt với lớp vỏ chắc chắn lại còn được sơn nhám chống trơn cầm rất chắc tay, trọng lượng vừa phải tạo cảm giác di khá ‘đầm’, không bị sai lệch chút nào.
Trải nghiệm chơi game của Zidli Gm101 rất tốt, đã được thử qua một số trò chơi phổ biến như CS:GO hay DOTA 2, thì Gm101đều vận hành ngon lành, di chuyển con trỏ mượt mà uyển chuyển không hề giật chút nào. Được biết, sản phẩm sử dụng cảm biến Avago 3050 vốn rất hoàn hảo cho những loại gaming mouse tầm trung nên đem lại hiệu năng rất tốt.
Điểm khiến nổi bật bậc nhất chính là nút chuột ‘bất tử’ mà Zidli đã giới thiệu trên GM101, vì thế việc bấm thử 2 nút trái phải một cách nhiệt tình là thứ cần phải làm đầu tiên. Vì là chuột mới nên ấn mạnh hay nhẹ đều nhận tuyệt cả, khó có thể đánh giá về độ bền ngay, song độ nảy của các nút này là rất tốt, không hề thua kém loại switch omron trên các loại gaming mouse đắt tiền.
Nhìn chung, với mức giá dưới 400 ngàn đồng và lời quảng cáo nút chuột bất tử thì quả thực đây là một trong những sản phẩm gaming mouse phân khúc phổ thông đáng chú ý nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại.

Mô tả sản phẩm:
– Chipset: 3050
– Điện áp: 5V
– Độ phân giải: 4000Dpi
– Màu sắc: Black
Led hiển thị RGB
Bảo hành: 12 tháng.

Tham khảo thêm tại: belibostore.com

Bình luận từ facebook